Bạn đang cần biết học chuyển đổi điều dưỡng bao nhiêu tiền

Thứ sáu - 21/06/2024 04:27
Bạn đang cần biết học chuyển đổi điều dưỡng bao nhiêu tiền. Chi phí học chuyển đổi điều dưỡng có thể khác nhau tùy vào từng cơ sở đào tạo, khu vực, và quy mô chương trình. Tuy nhiên, thông thường, các chi phí có thể bao gồm:
Học chuyển đổi điều dưỡng bao nhiêu tiền
Học chuyển đổi điều dưỡng bao nhiêu tiền
Bạn đang cần biết học chuyển đổi điều dưỡng bao nhiêu tiền
Bạn đang cần học chuyển đổi điều dưỡng, bạn đang cần thay đổi công việc nhưng vẫn chưa được giải quyết triệt để. Bạn đang cần bổ sung bằng cấp, cần nâng lương thăng hạng, cần nâng cao trình độ, chuyên môn về học chuyển đổi điều dưỡng?

Chi phí học chuyển đổi điều dưỡng có thể khác nhau tùy vào từng cơ sở đào tạo, khu vực, và quy mô chương trình. Tuy nhiên, thông thường, các chi phí có thể bao gồm:
 • Học phí: Đây là khoản phí chính phải chi trả để tham gia chương trình học chuyển đổi điều dưỡng. Học phí có thể khác nhau tùy theo thời gian học, số lượng môn học, và cấp độ chương trình.
 • Phí đăng ký và các khoản phí khác: Các khoản phí này bao gồm phí đăng ký học, phí thi, phí xét tuyển (nếu có), phí học liệu, và các khoản phí khác có thể phát sinh trong quá trình học tập.
 • Chi phí sinh hoạt: Ngoài học phí, sinh viên cần phải tính đến chi phí sinh hoạt như chi phí ăn uống, đi lại, trang phục, vật dụng học tập, và các chi phí phát sinh khác trong suốt thời gian học.
Khóa ngắn hạn Chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng.
Học phí chứng chỉ Chuyển Đổi Điều Dưỡng: 7.500.000đ.
Đào tạo chứng chỉ Sơ cấp Điều Dưỡng học phí 7.500.000đ

Thời gian xét tuyển học chuyển đổi điều dưỡng: từ ngày 01/3/2024 đến hết ngày 30/9/2024. Chế độ hỗ trợ đối với sinh viên hệ chính quy theo học các ngành Điều dưỡng.
Văn Bằng 2 Điều Dưỡng: Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo – Chỉ tiêu tuyển sinh: 120 · *Đối tượng tuyển sinh: · Học phí: – Theo quy định Nhà Trường · Xét tuyển. Quy định chuyển đổi Y sỹ sang điều dưỡng mới nhất 2023 – Đối với y sĩ đã học chuyển đổi sang điều dưỡng được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh với phạm vi hoạt động chuyên môn điều dưỡng.

Hình thức tuyển sinh học chuyển đổi điều dưỡng thường được áp dụng để tuyển sinh các học viên, sinh viên từ các ngành khác chuyển sang học điều dưỡng. Các hình thức này có thể bao gồm:
 • Xét tuyển theo học vị, trình độ đã có: Những người đã có bằng cấp, chứng chỉ hoặc kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe có thể được xét tuyển vào các khóa học điều dưỡng mà không cần phải học lại từ đầu.
 • Thi tuyển: Đối với những người không có bằng cấp hoặc kinh nghiệm trước đây trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, có thể phải thi tuyển để chứng minh khả năng và kiến thức cần thiết cho việc học điều dưỡng.
 • Hồ sơ xét tuyển: Yêu cầu nộp hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ như bằng cấp, chứng chỉ, sơ yếu lý lịch, thư giới thiệu,... để đánh giá năng lực và đủ điều kiện học tập.
 • Phỏng vấn: Đôi khi các ứng viên cũng có thể được yêu cầu phỏng vấn để xác nhận năng lực và sự phù hợp với chương trình học.
 • Chương trình học tập bổ sung: Đối với những người không có nền tảng y tế, chương trình học có thể bao gồm các môn học bổ sung để chuẩn bị cho việc học tập về điều dưỡng.
Bạn không biết chọn trường nào để học chuyển đổi điều dưỡng
Tuyển sinh & đào tạo cấp chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng tại tphcm 2024. Hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp thuận lợi hiệu quả cao. Chuyên ngành Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành được nhiều sinh viên quan tâm.
Học chuyển đổi điều dưỡng tạo sự khác biệt, bạn có thể chuyển đổi từ các ngành y khác sang ngành điều dưỡng để dễ dàng xin được việc làm có thu nhập tốt hơn.
Khóa ngắn hạn Chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng. Thời gian học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn tại nhà trường từ 3 – 6 tháng. Đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp THCS trở lên. Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn  được nhà Trường tuyển sinh trên toàn quốc. Mở lớp chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn 3 tháng: 2 tháng học lý thuyết và thực hành trên lớp, 1 tháng xuống bệnh viện thực hành trên bệnh nhân.
Đối tượng tuyển sinh
 học chuyển đổi điều dưỡng
Người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các ngành Hộ sinh, Y sỹ, Kỹ thuật viên Y khoa (Xét nghiệm, Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu…) có nguyện vọng làm công tác Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế.

Thông tin tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng. Tuyển sinh và đào tạo chứng chỉ chuyển đổi y sĩ sang điều dưỡng 3-6 tháng tại tphcm thời gian linh hoạt, học phí thấp - hiệu quả cao.
Khóa học điều dưỡng ngắn hạn: Nhiều năm qua nhà trường đã đào tạo và cấp chứng chỉ điều dưỡng cho rất nhiều các bạn học viên. Đây là cơ sở đào tạo lý tưởng để các bạn theo học chứng chỉ điều dưỡng.
Học chuyển đổi điều dưỡng đã mang đến sự cải thiện rõ rệt cho 200 học viên trải nghiệm. Chúng tôi tin bạn sẽ là người tiếp theo.
Liên hệ ngay bằng cách truy cập website hoặc 0968.99.77.00 để nhận tư vấn chi tiết hơn về khoá học cũng như những ưu đãi đặc biệt chỉ có của nhà trường. Nhà trường cam kết chất lượng khoá học là tốt nhất cho bạn. Chúc bạn sớm có được quyết định ưng ý nhất.
» Chỉ cần tối thiểu 15 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.
» Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.
» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thực tế " Học Để Làm Việc " của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.
» Thời gian đào tạo nhanh - linh hoạt, Thi cử nhẹ nhàng, không áp lực, Không phát sinh phí trong quá trình học, Liên tục bổ sung, mở lớp, Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
.

Thông báo tuyển sinh trung cấp, cao đẳng, sơ cấp - chứng chỉ chính quy 2024  xét tuyn toàn quđào to văn bng 2, va làm vh đang là xu hướng
Th
i gian hc tp linh hot

Học ONLINE - TRỰC TUYẾN tại nhà vào các buổi tối hoặc cuối tuần, có video bài giảng cho học viên xem lại nếu bỏ lỡ buổi học.
Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp học chuyển đổi điều dưỡng
Nhà trường hiện đang liên kết với hơn 200 đơn vị, tổ chức, sẵn sàng giới thiệu và cam kết việc làm cho học viên khi tốt nghiệp
Bằng cấp đạt chuẩn quốc gia

Bằng chính quy theo quy định nhà nước, đủ điều kiện xin việc tại doanh nghiệp, thi viên chức
Học phí cạnh tranh - không phát sinh
Học phí phù hợp, không tăng trong quá trình đào tạo - Không tiêu cực phí - Không quỹ lớp. Không thu thêm bất kỳ khoản thu nào khác
Lớp học khai giảng liên tục
Nhà trường mở lớp hàng tháng, tạo điều kiện cho sinh viên không bị lỡ cơ hội học tập, nhà trường mở lớp khi đủ 15 sinh viên của mỗi ngành
Tận tâm vì người học
Nhà trường luôn quan tâm đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ học phí để học viên an tâm học, đạt kết quả tốt.
Thời gian đào tạo học chuyển đổi điều dưỡng
Thời gian đào tạo: 3 - 6 tháng (Tuỳ theo chuyên ngành)
+ Học lý thuyết Online các buổi tối, học thực hành vào cuối tuần.
+ Sinh viên được chọn thời gian học cho phù hợp
Hình thức tuyển sinh

Không thi tuyển, chỉ xét tuyển
Hồ sơ xét tuyển học chuyển đổi điều dưỡng
+ Bằng tốt nghiệp THCS /THPT /TC/CĐ/ĐH công chứng
+ Học bạ THPT + Bảng điểm
+ Bản sao Căn Cước Công Dân, giấy khai sinh
+ 4 Ảnh 3x4
+ Bản sơ yếu lý lịch

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
 • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập37
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm34
 • Hôm nay7,843
 • Tháng hiện tại178,950
 • Tổng lượt truy cập7,965,247
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây