Các hình thức tuyển sinh học kỹ thuật răng hàm mặt nha khoa là gì?

Chủ nhật - 23/06/2024 05:02
Bạn đang cần học kỹ thuật răng hàm mặt nha khoa vừa học vừa làm. Các hình thức tuyển sinh để học ngành kỹ thuật răng hàm mặt (dental technology) trong lĩnh vực nha khoa có thể bao gồm các phương thức sau: Đào tạo trực tiếp tại các trường nghề, Chương trình đào tạo đại học và cao đẳng, Khóa học và đào tạo chuyên môn ngắn hạn, Đào tạo trực tuyến, Chương trình học học việc
Tuyển sinh học kỹ thuật răng hàm mặt
Tuyển sinh học kỹ thuật răng hàm mặt
Các hình thức tuyển sinh để học ngành kỹ thuật răng hàm mặt (dental technology) trong lĩnh vực nha khoa có thể bao gồm các phương thức sau:
 • Đào tạo trực tiếp tại các trường nghề: Đây là hình thức phổ biến, trong đó sinh viên đăng ký và tham gia các khoá đào tạo chuyên ngành kỹ thuật răng hàm mặt tại các trường nghề, viện nghề hoặc các trung tâm đào tạo nghề. Đây thường là hình thức học trực tiếp và thực hành trên các thiết bị và vật liệu thực tế.
 • Chương trình đào tạo đại học và cao đẳng: Một số trường đại học hoặc cao đẳng cung cấp các chương trình đào tạo về kỹ thuật răng hàm mặt, trong đó sinh viên có thể nhận được bằng cấp cao hơn và có cơ hội nghiên cứu sâu về lý thuyết và thực hành nghề nghiệp.
 • Khóa học và đào tạo chuyên môn ngắn hạn: Các khóa học ngắn hạn cũng được cung cấp bởi các tổ chức hoặc trung tâm đào tạo chuyên môn, giúp sinh viên nhanh chóng học được các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong ngành kỹ thuật răng hàm mặt.
 • Đào tạo trực tuyến: Một số tổ chức cung cấp các khoá đào tạo kỹ thuật răng hàm mặt qua hình thức trực tuyến. Điều này cho phép sinh viên học tập linh hoạt và thuận tiện từ xa, mặc dù việc thực hành trực tiếp vẫn cần thiết và có thể yêu cầu sinh viên tham gia tại các cơ sở đào tạo.
 • Chương trình học học việc: Một số chương trình đào tạo có thể tích hợp các khoảng thời gian học hành và làm việc thực tế tại các phòng thí nghiệm hoặc các cơ sở sản xuất răng hàm mặt, giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.
Bạn đang cần học kỹ thuật răng hàm mặt nha khoa vừa học vừa làm
Bạn đang cần bổ sung bằng cấp, cần xin một công việc yêu thích, cần nâng lương thăng hạng, cần nâng cao trình độ, chuyên môn về kỹ thuật răng hàm mặt nha khoa?
Để trở thành một kỹ thuật viên răng hàm mặt (dental technician), bạn cần tuân theo các bước sau đây:
 1. Học tập trung hành nghề: Để bắt đầu sự nghiệp, bạn cần học các khoá đào tạo chuyên ngành kỹ thuật răng hàm mặt. Đây có thể là các khoá học tại các trung tâm đào tạo nghề hoặc trường cao đẳng chuyên ngành nha khoa.
 2. Đào tạo và chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khoá học, bạn cần đạt được các chứng chỉ và bằng cấp cần thiết để thực hiện công việc. Điều này có thể bao gồm chứng chỉ về kỹ thuật răng hàm mặt cơ bản và nâng cao.
 3. Thực hành và trải nghiệm: Thời gian thực tập là cực kỳ quan trọng để bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Thường thì các trường hợp thực hành được cung cấp bởi các trung tâm đào tạo hoặc bệnh viện nha khoa.
 4. Luyện tập kỹ năng cụ thể: Bạn cần phát triển các kỹ năng cụ thể như làm chân răng giả, làm răng giả toàn phần, sửa chữa và điều chỉnh các sản phẩm răng giả, v.v.
 5. Nâng cao và liên tục học hỏi: Ngành nghề kỹ thuật răng hàm mặt luôn tiến hành nghiên cứu và phát triển mới. Việc tiếp tục học hỏi và cập nhật các công nghệ mới là rất quan trọng để bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.
 6. Có kiên thức về vật liệu và công nghệ: Hiểu biết sâu sắc về các loại vật liệu và công nghệ sản xuất răng giả là một phần không thể thiếu để trở thành một kỹ thuật viên răng hàm mặt thành công.
 7. Chứng minh khả năng qua các bài kiểm tra hoặc bằng cấp: Tùy theo quy định của từng quốc gia, bạn có thể cần phải vượt qua các bài kiểm tra hoặc có được bằng cấp chuyên môn để được phép hành nghề.
 8. Những kỹ năng mềm cần thiết: Ngoài các kỹ năng chuyên môn, bạn cần có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo yêu cầu của bác sĩ nha khoa và có khả năng làm việc chính xác và tỉ mỉ.
Bạn không biết chọn trường nào để học kỹ thuật răng hàm mặt vừa học vừa làm
Bạn không biết chọn Trường nào phù hợp để học? Bạn muốn học ngay?
Bạn ở xa - không tiện đi lại học trực tiếp, bạn bận rộn - không có nhiều thời gian để học?
Bạn lo lắng về chất lượng đào tạo, về mức học phí cao, phát sinh trong quá trình học?
» Chỉ cần tối thiểu 15 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.
» Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.
» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thực tế " Học Để Làm Việc " của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.
» Thời gian đào tạo nhanh - linh hoạt, Thi cử nhẹ nhàng, không áp lực, Không phát sinh phí trong quá trình học, Liên tục bổ sung, mở lớp, Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Thông báo tuyển sinh trung cấp, cao đẳng, sơ cấp - chứng chỉ chính quy 2024 xét tuyển toàn quốc ️ đào tạo văn bằng 2, vừa làm vừa học  đang là xu hướng
Học phí chứng chỉ Kỹ thuật Răng hàm mặt là bao nhiêu? Dựa trên chương trình đào tạo, nhà trường đưa ra mức học phí hợp lý nhất cho các bạn. Học phí học răng hàm mặt ngắn hạn năm 2024 được nhà trường dự kiến khoảng 25.000.000 đồng/ khóa
Đào tạo Kỹ thuật răng hàm mặt (RHM) có y đức, có kiến thức và kỹ năng  nghề nghiệp cơ bản về nha khoa để xác định và đề xuất, tham gia giải quyết một số các vấn đề trong dự phòng, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho cá nhân lẫn cộng đồng ở vùng sâu vùng xa, những nơi không đủ số lượng Bác Sĩ RHM.
Chương trình đào tạo Kỹ thuật răng hàm mặt tập trung vào các năng lực làm việc độc lập và phối hợp với những cán bộ khác trong đội ngũ nhân lực trong và ngoài ngành răng hàm mặt (RHM) như: Bác sĩ RHM, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng nha khoa, mà mỗi học viên tốt nghiệp phải và nên có sau khi hoàn tất chương trình học.
Tuyển sinh học kỹ thuật răng hàm mặt nha khoa
» Chỉ cần tối thiểu 15 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.
» Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.
» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thực tế " Học Để Làm Việc " của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.
» Thời gian đào tạo nhanh - linh hoạt, Thi cử nhẹ nhàng, không áp lực, Không phát sinh phí trong quá trình học, Liên tục bổ sung, mở lớp, Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Thời gian học tập linh hoạt
Học ONLINE - TRỰC TUYẾN tại nhà vào các buổi tối hoặc cuối tuần, có video bài giảng cho học viên xem lại nếu bỏ lỡ buổi học.
Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp
Nhà trường hiện đang liên kết với hơn 200 đơn vị, tổ chức, sẵn sàng giới thiệu và cam kết việc làm cho học viên khi tốt nghiệp
Bằng cấp đạt chuẩn quốc gia
Bằng chính quy theo quy định nhà nước, đủ điều kiện xin việc tại doanh nghiệp, thi viên chức
Học phí cạnh tranh - không phát sinh
Học phí phù hợp, không tăng trong quá trình đào tạo - Không tiêu cực phí - Không quỹ lớp. Không thu thêm bất kỳ khoản thu nào khác
Lớp học khai giảng liên tục
Nhà trường mở lớp hàng tháng, tạo điều kiện cho sinh viên không bị lỡ cơ hội học tập, nhà trường mở lớp khi đủ 15 sinh viên của mỗi ngành
Tận tâm vì người học
Nhà trường luôn quan tâm đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ học phí để học viên an tâm học, đạt kết quả tốt.
Thời gian đào tạo học kỹ thuật răng hàm mặt nha khoa
• Thời gian học 9 tháng (dành cho các đối tượng học sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ở các nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Y sỹ đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm…).
• Thời gian học 12 tháng (dành cho các đối tượng học sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành kinh tế, ngoại ngữ, kỹ thuật, sư phạm, luật…).
+ Học lý thuyết Online các buổi tối, học thực hành vào cuối tuần.
+ Sinh viên được chọn thời gian học cho phù hợp
Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp Kỹ thuật răng hàm mặt bạn sẽ có khả năng đảm nhiệm các công tác khám chữa một số bệnh răng miệng phổ biến tại các cơ sở khám chữa bệnh với chức danh y sĩ ở các địa phương vùng sâu, vùng xa những nơi không đủ số lượng Bác Sĩ RHM một cách độc lập hoặc dưới sự hướng dẫn của Bác Sĩ RHM (nếu có).
Hình thức tuyển sinh học kỹ thuật răng hàm mặt nha khoa
Không thi tuyển, chỉ xét tuyển
Hồ sơ xét tuyển
+ Bằng tốt nghiệp THCS /THPT /TC/CĐ/ĐH công chứng
+ Học bạ THPT + Bảng điểm
+ Bản sao Căn Cước Công Dân, giấy khai sinh
+ 4 Ảnh 3x4
+ Bản sơ yếu lý lịch

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
 • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập39
 • Hôm nay8,654
 • Tháng hiện tại179,761
 • Tổng lượt truy cập7,966,058
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây