Có cần phải trải qua kiểm tra năng lực để được học trung cấp y học cổ truyền không?

Chủ nhật - 09/06/2024 04:55
Việc cần trải qua kiểm tra năng lực để được học trung cấp y học cổ truyền có thể khác nhau tùy thuộc vào quy định của từng trường và từng chương trình đào tạo. Kiểm tra năng lực đặc biệt, Không yêu cầu kiểm tra năng lực, Phỏng vấn
Học trung cấp y học cổ truyền
Học trung cấp y học cổ truyền
Việc cần trải qua kiểm tra năng lực để được học trung cấp y học cổ truyền có thể khác nhau tùy thuộc vào quy định của từng trường và từng chương trình đào tạo. Dưới đây là một số tình huống phổ biến:
 1. Kiểm tra năng lực đặc biệt: Một số trường có thể yêu cầu các ứng viên tham gia kiểm tra năng lực đặc biệt, như kiểm tra khả năng tiếng Anh (nếu chương trình được dạy bằng tiếng Anh) hoặc kiểm tra kiến thức cơ bản liên quan đến y học truyền thống.
 2. Không yêu cầu kiểm tra năng lực: Trong một số trường hợp, các trường có thể không yêu cầu kiểm tra năng lực mà thay vào đó tập trung vào xem xét hồ sơ và kết quả học tập trước đó của ứng viên.
 3. Phỏng vấn: Thay vì kiểm tra năng lực trên giấy tờ, một số trường có thể chọn tổ chức phỏng vấn để đánh giá khả năng và động lực của ứng viên.
Tuyển sinh Trung cấp y học Cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh với phương thức xét tuyển học bạ. Các thí sinh có nguyện vọng muốn đăng ký học Trung cấp Y học Cổ truyền cần chú ý đến những giấy tờ cần thiết:
Hồ sơ xét tuyển học y học cổ truyền
+ Bằng tốt nghiệp THPT /TC/CĐ/ĐH công chứng
+ Học bạ THPT + Bảng điểm
+ Bản sao Căn Cước Công Dân, giấy khai sinh
+ 4 Ảnh 3x4
+ Bản sơ yếu lý lịch

Bạn đang cần biết học trung cấp y học cổ truyền bao nhiêu tiền
Bạn đang cần bổ sung bằng cấp, cần xin một công việc yêu thích, cần nâng lương thăng hạng, cần nâng cao trình độ, chuyên môn về y học cổ truyền đông y?
Học phí:
– 7.000.000 VND/1 kỳ
– lệ phí xét tuyển: 500.000 VND/ hs
Đặc biệt: giảm 10% khi đăng kí theo nhóm!!!
Bạn có thể đăng ký học trung cấp y học cổ truyền thông qua các phương thức sau:
 1. Trực tiếp tại trường: Điều này đòi hỏi bạn phải đến trực tiếp tại trường mà bạn muốn học để điền đơn đăng ký và gặp các nhân viên tư vấn học vụ.
 2. Đăng ký trực tuyến: Nhiều trường cung cấp dịch vụ đăng ký trực tuyến thông qua trang web của họ. Bạn có thể tìm thông tin và điền đơn đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn trên trang web của trường.
 3. Thông qua đại lý tuyển sinh: Một số trường có thể sử dụng các đại lý tuyển sinh để giúp quảng bá và tiếp nhận đơn đăng ký từ sinh viên.
 4. Liên hệ trực tiếp với trường: Bạn có thể gọi điện hoặc gửi email tới văn phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn và nhận thông tin cụ thể về quy trình đăng ký.
Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2024.
 • Tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo;
 • Có đủ sức khỏe để theo suốt quá trình học;
 • Có đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật hay có tiền án tiền sự.
– Thời gian Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền 2 năm 3 tháng: Đối tượng tuyển sinh là người học xong lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
– Thời gian Đào Trung cấp Y học cổ truyền 2 năm: Đối tượng tuyển sinh là người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương.
– Thời gian Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền 12 tháng: Đối tượng tuyển sinh là là những người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
Quy trình kiểm tra và xét duyệt hồ sơ đăng ký trung cấp y học cổ truyền
 1. Nộp hồ sơ đăng ký: Sinh viên gửi hồ sơ đăng ký theo yêu cầu của trường, bao gồm thông tin cá nhân, bằng cấp, bảng điểm và các tài liệu liên quan khác.
 2. Kiểm tra hồ sơ: Nhân viên tuyển sinh của trường sẽ kiểm tra hồ sơ để đảm bảo rằng các tài liệu được đầy đủ và hợp lệ theo yêu cầu của trường.
 3. Thanh toán phí đăng ký (nếu có): Nếu có phí đăng ký, sinh viên sẽ được yêu cầu thanh toán phí này để hồ sơ được xem xét.
 4. Kiểm tra tiêu chuẩn: Hồ sơ sẽ được xem xét để đảm bảo rằng sinh viên đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu đặc biệt của chương trình trung cấp y học cổ truyền.
 5. Phỏng vấn (nếu cần): Trong một số trường hợp, sinh viên có thể được yêu cầu tham gia phỏng vấn để đánh giá khả năng và động lực học tập.
 6. Xét duyệt hồ sơ: Hồ sơ của sinh viên sẽ được xem xét bởi một ủy ban xét duyệt để quyết định việc chấp nhận hoặc từ chối đăng ký.
 7. Thông báo kết quả: Sinh viên sẽ nhận được thông báo về kết quả xét duyệt hồ sơ, bao gồm việc chấp nhận, từ chối hoặc yêu cầu bổ sung thông tin.
 8. Xác nhận đăng ký: Nếu được chấp nhận, sinh viên sẽ được yêu cầu xác nhận đăng ký và hoàn thành các thủ tục đăng ký cuối cùng để tham gia chương trình.
Tuyển sinh và đào tạo Y sĩ y học cổ truyền ONLINE năm 2024 · Đối tượng tuyển sinh · Thời gian đào tạo: 12 – 18 tháng. Tuyển sinh sinh văn bằng 2 ngành Y Học Cổ Truyền - Xét tuyển học bạ, đi học thứ 7 chủ nhật. Có thể hành nghề chỉ sau 15 tháng đào tạo. Đào tạo online Trung cấp y học cổ truyền là phương pháp đào tạo từ xa được nhà trường chọn đào tạo nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên. Địa chỉ học trung cấp y học cổ truyền văn bằng 2 học online ở đâu?
Y học cổ truyền là ngành đào tạo bác sĩ chuyên khoa YHCT với kiến thức và kỹ năng khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nhân bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại.

Chương trình trung cấp Y học cổ truyền đào tạo người học có kiến thức, kỹ năng chuyên môn về Y học cổ truyền; Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp. YHCT tốt nghiệp ra trường có đủ kiến thức về Y học cổ truyền và Y học hiện đại để phòng và chữa bệnh, chăm sóc phục hồi sức khỏe.
Bạn không biết chọn trường nào để học y học cổ truyền

Chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành Y sỹ Y học cổ truyền của trường, thuộc khối ngành khoa học sức khỏe do nhà trường xây dựng dựa trên chương trình khung TCCN của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành tại thông tư số 16/2010/TT-BGDĐT ngày 28/06/2010; Quyết định số 172/2003/QĐ-BYT của Bộ Y tế ngày 13/01/2003 về việc ban hành CTK giáo dục THCN ngành đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền. Sau khi học xong, người học được cấp bằng tốt nghiệp TCCN với chức danh y sĩ y học cổ truyền.
Y học cổ truyền là phương pháp chữa bệnh có lịch sử lâu đời tại nước ta với nhiều bài thuốc chữa trị dứt điểm nhiều chứng bệnh nan y. Y học cổ truyền đang trở thành một xu hướng y học đáng chú ý trong giới trẻ ngày nay với những lợi ích độc đáo và cách tiếp cận cân bằng tự nhiên
Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM Tuyển sinh năm 2024 xét tuyển đầu vào miễn thi cấp bằng chính quy. Học thứ 7 và Chủ nhật. Sự kết hợp giữa y học Đông – Tây, gồm y học cổ truyền và y học hiện đại, được coi là một xu hướng phát triển tự nhiên và không thể thiếu trong lĩnh vực y dược. Tổng hợp tất cả khóa học đông y: y sỹ y học cổ truyền, vb2 y học cổ truyền, xoa bóp bấm huyêt, châm cứu... Thực hành trực tiếp tại BỆNH VIỆN. Trung cấp Y học cổ truyền cấp tốc, thời gian học linh hoạt, giúp bạn có bằng nhanh nhất. Phù hợp cho người đi làm. Chương trình chất lượng.
Việc kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền trong điều trị bệnh đã mang lại hiệu quả rất cao và giảm các tác dụng không mong muốn đang ngày càng được ưa chuộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho người hành nghề Y học cổ truyền. Chương trình trung cấp Y học cổ truyền đào tạo người học có kiến thức, kỹ năng chuyên môn về Y học cổ truyền; Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp. Nhà trường triển khai đào tạo nhân sự lĩnh vực khám chữa bệnh theo Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại đạt hiệu quả tốt.

Viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kết hợp giữa đào tạo, khám chữa bệnh và cung cấp các sản phẩm thực tế đến với quý khách hàng. Đào tạo nguồn nhân lực Y Dược, khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại, nghiên cứu kế thừa và phát triển nền y học Việt Nam.
Các trường đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền là vấn đề đông đảo học sinh và bậc phụ huynh quan tâm khi nhu cầu học Y học Cổ truyền tăng cao. Chính sách hỗ trợ từ nhà trường: Những chương trình hỗ trợ học phí, học bổng, học y học cổ truyền giá rẻ,… sẽ giúp sinh viên giảm bớt áp lực tiền bạc. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu. Chất lượng tương đương như học truyền thống. Trung cấp Y học cổ truyền cấp tốc, thời gian học linh hoạt, giúp bạn có bằng nhanh nhất. Ưu đãi học phí 10% học phí rẻ đào tạo nhanh.
Tuyển sinh đào tạo trung cấp y học cổ truyền đông y chính quy văn bằng 2 online từ xa 2024. Đào tạo y học cổ truyền ở tphcm, tuyển sinh trung cấp y học cố truyền cần tốt nghiệp thpt.  Khóa học: vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, dược sĩ, điều dưỡng, y sĩ y học cổ truyền. Học y học cổ truyền có kiến thức chuyên sâu. Khóa y học cổ truyền cấp tốc cho người đi làm.
Đào tạo bác sĩ y học cổ truyền đạt chuẩn năng lực chất lượng cao; hành nghề chuyên nghiệp, ứng dụng kiến thức y học, chăm sóc y khoa, kết hợp ứng dụng các kiến thức trong lĩnh vực y học cổ truyền với y học hiện đại, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Các bạn nên học y học cổ truyền vì:
 • Số lượng nhân lực làm việc tại các Viện Y dược học dân tộc, Viện y học cổ truyền hàng năm đều thiếu. Chính vì thế, cần bổ sung lượng nhân lực lớn để có thể đáp ứng hoạt động.
 • Ngành Y học cổ truyền chữa bệnh cứu người từ phương pháp tự nhiên.
 • Phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền là phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện
 • Học Y học cổ truyền, Đông Y để bảo tồn kiến thức và văn hoá có từ lâu đời
 • Học Y học cổ truyền, Đông Y sẽ được học cả về sự kết hợp giữa Y học dân tộc và Y học hiện đại
Liên hệ ngay bằng cách truy cập website hoặc 0968.99.77.00 để nhận tư vấn chi tiết hơn về khoá học cũng như những ưu đãi đặc biệt chỉ có của nhà trường. Nhà trường cam kết chất lượng khoá học là tốt nhất cho bạn. Chúc bạn sớm có được quyết định ưng ý nhất.
» Chỉ cần tối thiểu 15 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.
» Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.
» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thực tế. "HỌC ĐỂ LÀM VIỆC" của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.
» Thời gian đào tạo nhanh - linh hoạt, Học buổi tối hoặc cuối tuần, Thi cử nhẹ nhàng, không áp lực, Không phát sinh phí trong quá trình học, Liên tục bổ sung, mở lớp, Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
Thông báo tuyển sinh trung cấp, cao đẳng, sơ cấp - chứng chỉ chính quy 2024 
 xét tuyển toàn quốc ️ đào tạo văn bằng 2, vừa làm vừa học  đang là xu hướng
Thời gian học tập linh hoạt
Học ONLINE - TRỰC TUYẾN tại nhà vào các buổi tối hoặc cuối tuần, có video bài giảng cho học viên xem lại nếu bỏ lỡ buổi học.
Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp học y học cổ truyền
Nhà trường hiện đang liên kết với hơn 200 đơn vị, tổ chức, sẵn sàng giới thiệu và cam kết việc làm cho học viên khi tốt nghiệp
Bằng cấp đạt chuẩn quốc gia
Bằng Trung cấp Chính quy theo quy định nhà nước, đủ điều kiện xin việc tại doanh nghiệp, thi viên chức và liên thông CĐ, ĐH
Học phí cạnh tranh - không phát sinh
Học phí phù hợp, không tăng trong quá trình đào tạo - Không tiêu cực phí - Không quỹ lớp. Không thu thêm bất kỳ khoản thu nào khác
Lớp học khai giảng liên tục
Nhà trường mở lớp hàng tháng, tạo điều kiện cho sinh viên không bị lỡ cơ hội học tập, nhà trường mở lớp khi đủ 15 sinh viên của mỗi ngành
Tận tâm vì người học
Nhà trường luôn quan tâm đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ học phí để học viên an tâm học, đạt kết quả tốt.
Hình thức tuyển sinh học y học cổ truyền
Không thi tuyển, chỉ xét tuyển (theo học bạ và bằng tốt nghiệp THPT, hoặc Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Cao đẳng chính quy, Đại học, Thạc sỹ).
Thời gian đào tạo:
+ Học Online các buổi tối hoặc cuối tuần.
+ Sinh viên được chọn thời gian học cho phù hợp

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
 • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập21
 • Hôm nay5,564
 • Tháng hiện tại162,257
 • Tổng lượt truy cập7,656,285
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây