Có Nên Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Không?

Thứ hai - 27/06/2022 04:39
Có Nên Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Không? ✅ Có Nên Học Ngành Kế Toán Trong Năm 2022 Không? ❤️ Tại Sao Nên Học Cao Đẳng Kế Toán
Có Nên Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Không?
Có Nên Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Không?

Có Nên Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Không? ✅ Có Nên Học Ngành Kế Toán Trong Năm 2022 Không? ❤️ Tại Sao Nên Học Cao Đẳng Kế Toán
Điều này tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người tuy nhiên theo chúng tôi thì Cao đẳng kế toán là một lựa chọn tốt cho những ai chưa đủ điều kiện theo học đại học, cao đẳng, vì sao vậy?
– Xét tuyển đơn giản, dễ dàng và rất nhanh chóng: Để được xét tuyển vào học Cao đẳng kế toán của bất cứ một trường nào bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh đầy đủ là có thể tiến hành thủ tục xét tuyển.
– Thời gian đào tạo ngạch Cao đẳng chỉ khoảng 2 năm như vậy bạn có thể nhanh chóng ra trường và đi làm nếu muốn. Ngoài ra khi học Cao đẳng kế toán hầu như các trường đều sắp xếp cho bạn thời gian học khá linh hoạt để bạn có thể vừa học vừa làm hoặc học thêm một ngành học khác.
– Bạn hoàn toàn có thể theo học ở trình độ cao hơn với hình thức đào tạo liên thông liên kết giữa các trường.
– Dễ dàng xin việc: rất nhiều các đơn vị tuyển dụng hiện nay muốn tuyển dụng Cao đẳng kế toán vì khả năng làm việc thực tiễn tốt và tuyển dụng dễ dàng. Bạn có thể làm kế toán kho, kế toán thuế…

5 lý do nên học Cao đẳng kế toán

1. Có con đường sự nghiệp rõ ràng 
Nếu bạn theo học kế toán, bạn sẽ được học các kỹ năng thực tế về việc thu thập các con số và phân tích chi phí mà nhà tuyển dụng cần. Điều này mang lại cho bạn một con đường sự nghiệp rõ ràng hơn nhiều so với một người chọn học quản trị kinh doanh hay Kinh tế, các ngành học khó xác định vị trí công việc hơn. 
Nếu bạn chọn theo đuổi một văn bằng kế toán, bạn sẽ có một ý tưởng khá vững chắc về nơi sự nghiệp của bạn sẽ đưa bạn đến. Mặc dù có nhiều loại kế toán khác nhau trong lĩnh vực này, nhưng nhiệm vụ và kỹ năng bạn sẽ sử dụng nói chung sẽ giống nhau, nghĩa là bạn biết mình đang đăng ký làm gì.
2. Công việc ổn định và đang phát triển 
Kế toán không phải không phải ngành hot mà luôn phát triển ổn định. Hầu như mọi doanh nghiệp đều cần một kế toán hoặc toàn bộ đội ngũ kế toán ngay cả một doanh nghiệp startup hay cửa hàng. 
Triển vọng công việc trong ngành kế toán được dự báo sẽ phát triển trong những năm tới. Doanh nghiệp còn tồn tại, thì sẽ cần đến kế toán. 
Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng việc làm trong lĩnh vực kế toán sẽ tăng 10% từ năm 2016 đến năm 2026. Con số này nhanh hơn tỷ lệ trung bình trên toàn quốc cho tất cả các ngành nghề. 
3. Có tiềm năng phát triển nghề nghiệp 
Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt đầu với tư cách là một chuyên viên kế toán, nhưng tiềm năng phát triển có thể rất lớn. 
Sau khi thành lập và tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể đạt được sự thăng tiến trong nghề nghiệp thông qua hiệu suất trong công việc và giáo dục hoặc chứng chỉ bổ sung, chẳng hạn như trở thành Kế toán viên chuyên nghiệp được chứng nhận (CPA). 
4. Thu nhập cao
Rất nhiều người nghĩ lương kế toán thấp nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Lương kế toán phổ biến ở mức 4 tới 8 triệu/ tháng. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó học thêm các khóa học thực hành, thành thạo nghiệp vụ kế toán tổng hợp thì mức lương của bạn sẽ tăng khá cao ở mức hơn 10 triệu/ tháng, khi đó xin việc cũng dễ dàng hơn.
Công ty nào cũng cần một kế toán giỏi, thậm chí nếu bạn là kế toán trưởng, nhận làm dịch vụ cho các công ty ngoài thì một lúc bạn có thể làm cho nhiều công ty khác nhau, khi đó thu nhập hàng tháng là không hề thấp chút nào nữa, nếu không muốn nói là rất cao
5. Có tiềm năng kinh doanh 
Nếu bạn là kế toán viên chuyên nghiệp, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình bởi vì bạn hiểu rõ hơn về thị trường Bạn có thể là một doanh nhân nếu bạn là một kế toán bởi vì nó chỉ đơn giản là cho phép bạn biết những đặc tính và sự phức tạp của thị trường và các ngành công nghiệp khác nhau.
Nếu bạn là một kế toán viên có trình độ và chuyên nghiệp với các kỹ năng và trình độ phù hợp, bạn có thể là một kế toán độc lập, có công ty riêng của bạn và tuyển dụng những người khác

Tuyển Sinh Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp

Hình thức đào tạo Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp✅: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ văn bằng 2, từ xa, Online ❤️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.

Hình Thức Đào Tạo Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp:

Nhà trường có 02 hình thức đào tạo, gồm: Đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa. Cụ thể:
1. Đào tạo chính quy tập trung:
• Học tập trung tại trường.
• Thời gian: Học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
2. Đào tạo online từ xa:
• Tự học theo tài liệu nội bộ của trường, có hướng dẫn.
• Thời gian và địa điểm học tập linh động, học viên không cần lớp. ✅ Do đó, đặc biệt phù hợp với những cá nhân đã và đang đi làm, có kiến thức vững vàng về ngành Kế Toán Doanh Nghiệp.
Được chủ động về mặt thời gian, do đó nếu hoàn thành chương trình học sớm hoàn toàn có thể nhận bằng chỉ với 12 tháng, thậm chí sớm hơn nếu học viên đã có kinh nghiệm và kiến thức về Kế Toán Doanh Nghiệp.
Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Và Chuyên Ngành Đào Tạo
•    Chỉ tiêu tuyển sinh: 150.
•    Chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp.
•    Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy.

Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp:

– Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Cao đẳng, Đại học
– Đã có văn bằng Cao đẳng ngành khác
Thời gian đào tạo Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp
– Cao đẳng (2 năm): Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT
– Cao đẳng (2 năm 3 tháng): ❤️ Đối với học sinh đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp
– Cao đẳng (3 năm): Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS 

Cơ hội việc làm của ngành kế toán khi ra trường ?

Ngày nay, khi nói đến nhóm ngành kinh tế, chúng ta thường nghe nói rằng cơ hội việc làm không còn cao, nhu cầu nhân lực ít,.… nhưng nhận định như vậy là chưa đúng và chưa chính xác. Kế toán – một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ các tổ chức, doanh nghiệp nào từ tư nhân đến nhà nước. Do đó, thị trường việc làm và nhu cầu nhân lực của ngành này rất rộng lớn.
Tùy theo chuyên ngành và bậc học cũng như thế mạnh của bản thân, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm được các công việc sau: Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, thuế, giao dịch ngân hàng, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính,… tại các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong cơ quan quản lý tài chính nhà nước, các đơn vị thuộc lĩnh vực công, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ, ngân hàng; Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án tại các công ty chứng khoán, ngân hàng; Kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, quản lý tài chính, Giám đốc tài chính – CFO ở tất cả các loại hình doanh nghiệp trong nước và quốc tế; Nghiên cứu, giảng viên, thanh tra kinh tế,…

Kế toán lương bao nhiêu?

Ở vị trí kế toán mới ra trường ít kinh nghiệm, mức lương có thể dao động từ 5 - 8 triệu đồng. Đối với kế toán có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, mức lương sẽ dao động từ 10 - 30 triệu đồng. Riêng đối với vị trí cao như kế toán trưởng, mức lương 30 triệu đồng là chuyện hoàn toàn bình thường và sẽ có nơi trả mức lương lên tới 50 triệu đồng/tháng. Với số ít những trường hợp đặc biệt, kế toán trưởng thực sự có năng lực được lãnh đạo đánh giá cao và nhận được đãi ngộ đặc biệt từ công ty, con số này được ghi nhận lên tới 80 - 100 triệu đồng.

Học Phí Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp:

Học phí chi tiết liên hệ phòng Tuyển sinh. Tuy nhiên, phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển mức học phí tổng sẽ khác nhau
# Lưu ý: Trường có chính sách đóng học phí theo từng học kỳ. ❤️ Trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
(Mặc dù có nhiều đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp nhưng sau khi đăng ký học sẽ bắt đầu phát sinh thêm nhiều chi phí hoặc có thể tăng học phí theo từng kỳ, học viên nên lưu ý điều này).
===>>> Đặc biệt: giảm 10% khi đăng kí theo nhóm!!!

Hồ Sơ Nhập Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp

Yêu cầu hồ sơ nhập học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp bao gồm:
• Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh của Trường);
• Bản sao y công chứng học bạ, ❤️ bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT;
• Bản sao y công chứng bảng điểm, hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (Đối với hệ Văn bằng 2);
• Bản sao y công chứng các giấy tờ tùy thân, gồm: Chứng minh thư nhân dân (hoặc Căn cước công dân), sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
• 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
  • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay4,188
  • Tháng hiện tại167,811
  • Tổng lượt truy cập7,954,108
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây