Có Nên Học Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Không?

Thứ ba - 07/09/2021 21:42
Có Nên Học Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Không? ✅ Xét Tuyển Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh 2021 – 2022 ❤️ Học Chính Quy Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Tại Tphcm ✅ Tại Sao Bạn Nên Chọn Học Quản Trị Kinh Doanh
Có Nên Học Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Không?
CÓ NÊN HỌC TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÔNG?


Có Nên Học Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Không? ✅ Xét Tuyển Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh 2021 – 2022 ❤️ Học Chính Quy Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Tại Tphcm ✅ Tại Sao Bạn Nên Chọn Học Quản Trị Kinh Doanh
Có nhiều người chọn học ngành quản trị kinh doanh chỉ đơn giản vì nghĩ rằng bản thân thích kinh doanh, lĩnh vực cũng có thể kiếm được nhiều tiền, khởi nghiệp, nhiều triển vọng... Trong khi đó, thực tế là có nhiều bạn cho đến khi chọn ngành cũng không chắc mình thích gì và cuối cùng, quyết định theo học một ngành mà có thể sẽ có nhiều cơ hội mở, nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Ngành quản trị kinh doanh đáp ứng được đầy đủ những kỳ vọng này.
Bên cạnh đó, điểm thu hút khác của ngành quản trị kinh doanh là nó phù hợp cho cả các bạn có kết quả học tập tốt và những bạn học hành "làng nhàng". Thi tốt, bạn có thể học tại các trường đại học hàng đầu cả nước, trong khi kém hơn thì có thể học trung cấp, cao đẳng với số điểm chuẩn thấp hơn, thời gian đào tạo ngắn hơn. Ngoài ra, lương của ngành quản trị kinh doanh cũng có thể không bị giới hạn, miễn là bạn có năng lực làm việc tốt trong thực tế.

03 lý do bạn nên học ngành Quản trị kinh doanh

1. Cơ hội việc làm rộng mở

Hiện nay, nước ta có hàng trăm nghìn doanh nghiệp đang hoạt động, và mặc dù có ảnh hưởng từ dịch Covid-19, số doanh nghiệp đăng ký mới vẫn không ngừng tăng lên. Chỉ riêng 2 tháng đầu năm 2021, đã có hơn 18.000 doanh nghiệp đăng ký mới và mỗi một doanh nghiệp, dù ở quy mô nào đi nữa cũng không thể thiếu đội ngũ quản trị viên, nhân viên kinh doanh,… mẫn cán để giúp cho doanh nghiệp vận hành thuận lợi. Vì vậy nhu cầu nhân lực ngành Quản trị kinh doanh luôn ở mức cao.

Cùng với đó sự đa dạng về các lĩnh vực thuộc ngành Quản trị kinh doanh mang lại cho hàng loạt cơ hội nghề nghiệp tiềm năng sau khi tốt nghiệp. Nếu không tính đến những vị trí đòi hỏi chuyên môn cao như Kế toán thì sinh viên Quản trị Kinh doanh gần như đều có thể đảm đương hầu hết các vị trí của doanh nghiệp từ nhân viên bán hàng, tư vấn viên, nhân sự, truyền thông,… nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong công việc cũng như dễ dàng luân chuyển giữa các vị trí công việc với nhau.

2. Môi trường làm việc năng động

Các vị trí việc làm của ngành Quản trị kinh doanh thường không rập khuôn máy móc cả về tính chất lẫn hình thức, chú trọng tính sáng tạo chắc chắn sẽ tạo cho bạn sự hứng khởi trong công việc. Điều này cũng là một trong những động lực khá lớn dành cho các bạn có tư duy đổi mới và sáng tạo. Cùng với đó, ngành có địa bàn hoạt động rộng nên bạn có cơ hội được đặt chân đến nhiều nơi trong nước và trên thế giới.

3. Nền tảng để khởi nghiệp

Thời gian gần đây, khởi nghiệp chắc hẳn là thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người, nhất là các bạn trẻ. Tự kinh doanh sẽ giúp bạn tự quyết định,  làm chủ tài chính, thoải mái về thời gian, không lo bị sa thải, luôn có những trải nghiệm mới mẻ và đảm bảo được tương lai. Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh có thể giúp bạn tích lũy được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý công việc kinh doanh của chính bản thân.

Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh
Hình thức đào tạo Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh✅: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ văn bằng 2, từ xa, Online ❤️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.
Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo:
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh
– Hệ: Trung cấp
Đối tượng tuyển sinh Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh
– Tốt nghiệp các trường THCS, THPT
– Đã tốt nghiệp nghề dài hạn ✅ hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
Thời gian đào tạo Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh
– Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
– Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS
– Hình thức đào tạo: ❤️ Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức
– Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm
Học Phí Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh:
 • Mức phí đào tạo trung bình của ngành quản trị kinh doanh dao động trong khoảng 8 – 10 triệu đồng/Kỳ hoặc hơn bởi vì đây là một ngành hot, được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Học phí học trung cấp Quản trị kinh doanh tại trường chỉ 5,000,000đ/học kỳ, được xem là thấp hơn so với các đơn vị đào tạo cùng ngành.
 • Mức học phí sẽ phụ thuộc vào bằng cấp tại thời điểm xét tuyển của học viên mà người học phải đóng tổng học phí khác nhau.
 • Lệ phí xét tuyển ngành trung cấp Quản trị kinh doanh: 300.000VNĐ
Cụ thể:
STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Học viên tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 30,000,000đ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 25,000,000đ
3 Học viên tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 20,000,000đ
4 Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH- học văn bằng 2  3 học kỳ 15,000,000đ
#Lưu ý:
 • Nhà trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên không cần đóng thêm chi phí nào ngoài học phí trên.
 • Nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – Đóng kỳ nào mình học kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên.
(Hiện nay có nhiều đơn vị ban đầu đưa ra mức học phí thấp, nhưng trong quá trình học tập học viên phải đóng thêm nhiều chi phí khác nhau. Thậm chí có tăng học phí theo kỳ).
Hồ sơ nhập học Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh
Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, các bạn thí sinh tới trường làm hồ sơ nhập học. Khi tới lưu ý chuẩn bị và mang theo các thủ tục, giấy tờ sau:
– Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (Bản sao có công chứng) hoặc thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong trường hợp chưa được cấp bằng tốt nghiệp chính thức
– Bảng điểm: Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (Bản sao có công chứng)
– Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT ✅ (Bản sao có công chứng)
– Giấy Chứng minh nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng)
– Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
– Phiếu đăng ký học
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh
 • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
THÔNG TIN LIÊN HỆ
️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn hậu Covid.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

GỌI NGAY

0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập9
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm8
 • Hôm nay1,857
 • Tháng hiện tại49,384
 • Tổng lượt truy cập6,274,006
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây