Có những phương thức nào để đăng ký học trung cấp xây dựng?

Thứ hai - 10/06/2024 06:17
Để đăng ký học trung cấp xây dựng, các trường và tổ chức đào tạo thường cung cấp một số phương thức đăng ký linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Bạn không biết chọn trường nào để học xây dựng trung cấp ở tphcm
Học xây dựng trung cấp ở tphcm
Học xây dựng trung cấp ở tphcm
Để đăng ký học trung cấp xây dựng, các trường và tổ chức đào tạo thường cung cấp một số phương thức đăng ký linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Dưới đây là một số phương thức phổ biến:
 • Đăng ký trực tiếp tại trường hoặc tổ chức đào tạo: Sinh viên có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường hoặc tổ chức đào tạo để điền đơn đăng ký và nộp hồ sơ tư vấn trực tiếp.
 • Đăng ký trực tuyến qua trang web của trường hoặc tổ chức đào tạo: Nhiều trường hợp, các trường và tổ chức đào tạo cung cấp hệ thống đăng ký trực tuyến trên trang web của họ. Sinh viên có thể điền thông tin đăng ký và tải hồ sơ trực tuyến.
 • Đăng ký qua điện thoại hoặc email: Sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của trường hoặc tổ chức đào tạo thông qua điện thoại hoặc email để được hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký.
 • Đăng ký qua bưu điện: Trong một số trường hợp, sinh viên có thể yêu cầu mẫu đơn đăng ký qua bưu điện từ trường hoặc tổ chức đào tạo và gửi lại sau khi điền đầy đủ thông tin.
 • Tham gia buổi hướng dẫn và tư vấn tuyển sinh: Các trường và tổ chức đào tạo thường tổ chức các buổi hướng dẫn và tư vấn tuyển sinh để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sinh viên trong quá trình đăng ký.
Bạn đang cần học xây dựng trung cấp ở tphcm
Bạn đang cần bổ sung bằng cấp, cần xin một công việc yêu thích, cần nâng lương thăng hạng, cần nâng cao trình độ, chuyên môn về Trung cấp Xây dựng?
Học Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp: Trung cấp xây dựng là ngành học đang hot hiện nay, được rất nhiều người lựa chọn bởi cơ hội nghề nghiệp lớn.

Học trung cấp xây dựng là ngành học đang hot hiện nay, được rất nhiều người lựa chọn bởi cơ hội nghề nghiệp lớn. Trung cấp xây dựng đang là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn học sinh đam mê xây dựng nhưng không đủ khả năng vào đại học và cao đẳng.
Học Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp: Là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp phục vụ đời sống con người như: nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…
Ngoài ra chương trình đào tạo trung cấp còn trang bị kiến thức để học sinh tốt nghiệp có thể học liên thông lên các bậc cao đẳng và đại học xây dựng. Việc xây dựng chuẩn đầu ra cũng làm cơ sở cho việc đánh giá kết quả học tập của học sinh đặc biệt là xác định và đánh giá những gì học sinh thể hiện được.

Đối tượng học trung cấp xây dựng có thể bao gồm:
 • Các bạn đã tốt nghiệp các trường THCS, THPT.
 • Các bạn đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.
Hình thức tuyển sinh Trung cấp Xây dựng:
 • Xét tuyển hồ sơ, không thi tuyển.
 • Nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học liên tục nhiều đợt trong cả năm.
Chỉ mất vài phút để tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy inbox cho fanpage hoặc liên hệ 0968.99.77.00 khi bạn cần tư vấn.
Bạn không biết chọn trường nào để học xây dựng trung cấp ở tphcm
Các bạn trẻ chọn học ngành trung cáp xây dựng dân dụng và công nghiệp (DD & CN) ngày càng cao. Có thể nói, từ khóa “học trung cấp kỹ thuật xây dựng” chưa bao giờ hot như vậy trong thời gian gần đây.
Trung cấp Xây dựng là ngành tập trung vào tư vấn, thiết kế, thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu công trình xây dựng dân dụng, cũng như công trình xây dựng công nghiệp. Điều này nhằm phục vụ cho đời sống con người như bệnh viện, trường học, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,…
Đào tạo trung cấp kỹ thuật xây dựng online uy tín học phí rẻ. Hiện nay, 100% học sinh tốt nghiệp tại Trường đều được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành, đây là sự xác tín chân thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường.
Cũng như các chương trình đào tạo chính quy khác, học viên đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng sẽ được đào tạo bài bản và chỉn chu cả về kiến thức cơ bản lẫn kiến thức chuyên ngành.
Tuyển sinh Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp. Hiện tại các trường trung cấp, dạy nghề đang dần áp dụng hình thức xét tuyển để tuyển sinh trung cấp xây dựng.
» Chỉ cần tối thiểu 15 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.
» Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.
» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thực tế. "HỌC ĐỂ LÀM VIỆC" của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.
» Thời gian đào tạo nhanh - linh hoạt, Học buổi tối hoặc cuối tuần, Thi cử nhẹ nhàng, không áp lực, Không phát sinh phí trong quá trình học, Liên tục bổ sung, mở lớp, Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
Thông báo tuyển sinh trung cấp, cao đẳng, sơ cấp - chứng chỉ chính quy 2024 
 xét tuyển toàn quốc ️ đào tạo văn bằng 2, vừa làm vừa học  đang là xu hướng
Thời gian học tập linh hoạt
Học ONLINE - TRỰC TUYẾN tại nhà vào các buổi tối hoặc cuối tuần, có video bài giảng cho học viên xem lại nếu bỏ lỡ buổi học.
Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp học xây dựng trung cấp ở tphcm
Nhà trường hiện đang liên kết với hơn 200 đơn vị, tổ chức, sẵn sàng giới thiệu và cam kết việc làm cho học viên khi tốt nghiệp
Bằng cấp đạt chuẩn quốc gia
Bằng Trung cấp Chính quy theo quy định nhà nước, đủ điều kiện xin việc tại doanh nghiệp, thi viên chức và liên thông CĐ, ĐH
Học phí cạnh tranh - không phát sinh
Học phí phù hợp, không tăng trong quá trình đào tạo - Không tiêu cực phí - Không quỹ lớp. Không thu thêm bất kỳ khoản thu nào khác
Lớp học khai giảng liên tục
Nhà trường mở lớp hàng tháng, tạo điều kiện cho sinh viên không bị lỡ cơ hội học tập, nhà trường mở lớp khi đủ 15 sinh viên của mỗi ngành
Tận tâm vì người học
Nhà trường luôn quan tâm đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ học phí để học viên an tâm học, đạt kết quả tốt.

Thời gian đào tạo theo bằng cấp hiện có
Hệ 1,0 năm (Thời gian đào tạo: 10-15 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15-20 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
Hình thức tuyển sinh học xây dựng trung cấp ở tphcm
Không thi tuyển, chỉ xét tuyển (theo học bạ và bằng tốt nghiệp THPT, hoặc Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Cao đẳng chính quy, Đại học, Thạc sỹ).
Thời gian đào tạo:
+ Học Online các buổi tối hoặc cuối tuần.
+ Sinh viên được chọn thời gian học cho phù hợp
Hồ sơ xét tuyển học xây dựng trung cấp ở tphcm
+ Bằng tốt nghiệp THPT /TC/CĐ/ĐH công chứng
+ Học bạ THPT + Bảng điểm
+ Bản sao Căn Cước Công Dân, giấy khai sinh
+ 4 Ảnh 3x4
+ Bản sơ yếu lý lịch

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
 • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập97
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm96
 • Hôm nay5,894
 • Tháng hiện tại162,587
 • Tổng lượt truy cập7,656,615
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây