Đào Tạo Ngắn Hạn Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc 2022

Thứ ba - 25/10/2022 10:25
Đào Tạo Ngắn Hạn Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc 2022 ✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc ❤️ Chứng Chỉ Đo Kiểm Tật Khúc Xạ Mắt - Tuyển Sinh Đào Tạo
Đào Tạo Ngắn Hạn Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc 2022

ĐÀO TẠO NGẮN HẠN CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT VIÊN KÍNH THUỐC 2022


Kỹ thuật viên kính thuốc là một nghề không quá mới mẻ nhưng rất phát triển hiện nay. Vì nhu cầu về kính tăng cao do lão hóa tuổi già, đặc biệt là cận thị ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai biết nghề là có thể xin việc mà cần có chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc được cấp bởi cơ quan chức năng thì mới được hành nghề.

Chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc là gì?

Kính thuốc là một sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế nhưng không phải ai cũng có thể hành nghề và kinh doanh kính thuốc. Theo quy định của Bộ y tế, cơ sở cung cấp dịch vụ kính thuốc, người hành nghề cần phải có chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc. Nhằm tránh tình trạng người bán tự mua thiết bị về, chỉ học sơ sài rồi tiến hành đo thị lực một cách tràn lan bán kính tràn lan, không kiểm soát.

Người trực tiếp đo độ mắt: cận thị, viễn thị, loạn thị bắt buộc phải được đào tạo chuyên sâu về mắt. Được cơ quan chức năng cấp chứng chỉ kỹ thuật viên. Người trực tiếp đo mắt đủ kỹ năng, kiến thức để đưa ra công thức kính đúng, kê toa chính xác. Tránh tình trạng cắt sai kính khiến mắt phải điều tiết nhiều gây nhức đầu, hoa mắt, nhược thị.

Ai cần chứng chỉ kỹ thuật viên kính?

Tỷ lệ trẻ mắc tật khúc xạ tăng cao, cùng với việc lão hóa mắt của tuổi già khiến nhu cầu về kính thuốc ngày càng tăng. Là một sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế, không phải ai cũng có thể hành nghề và kinh doanh kính thuốc.

Nhằm tránh tình trạng mua thiết bị về, học sơ sài qua kinh nghiệm, rồi tiến hành đo thị lực một cách tràn lan, không kiểm soát. Quy định của Bộ y tế đã nêu rõ, tại cơ sở cung cấp dịch vụ, người hành nghề cần có chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc.

Như vậy, người trực tiếp đo độ cận thị, viễn thị, loạn thị phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu về mắt. Cơ quan chức năng sẽ cấp chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc sau khi người đó hoàn thành các bài thi liên quan. Sau khi đo đúng, cũng cần đưa ra công thức kính đúng, kê toa chính xác để giúp mắt không phải điều tiết nhiều gây nhức đầu, hoa mắt, nhược thị.

Những cơ sở hoạt động không đúng quy định của pháp luật về an toàn sức khỏe người dân đã bị phạt rất nhiều. Tuy nhiên, vì lợi nhuận và cũng vì nghĩ việc học để được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên khó khăn nên họ luôn trì hoãn. Bộ y tế cùng các cơ quan chức năng địa phương phải lên tục rà soát, kiểm tra. Có như vậy mới đảm bảo thị trường kính thuốc lành mạnh.

Chấn chỉnh hoạt động của các cơ sở kinh doanh lĩnh vực này là việc Bộ y tế đã và đang ráo riết làm. Vì vậy học để được cấp chứng chỉ là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn hành nghề hay kinh doanh kính thuốc.

Học và thi lấy chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc ở đâu?

Bộ y tế đã cho phép các bệnh viện chuyên khoa, các trường đại học, cao đẳng y và các đơn vị liên kết được phép đào tạo, cấp chứng chỉ kỹ thuật viên kính. Khóa học thường không mất nhiều thời gian, không quá nhiều kiến thức chuyên sâu. Bạn dễ dàng tìm kiếm một khóa phù hợp nếu muốn làm việc trong nghề hoặc mở cửa hàng kinh doanh kính thuốc.

Hiện nay, Bộ y tế đã cho phép các bệnh viện chuyên khoa mắt, các trường đại học y, trường cao đẳng y và các đơn vị khác được phép liên kết đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc.

Những khóa học này có thời gian đào tạo ngắn, thường không mất quá nhiều thời gian và không có quá nhiều kiến thức chuyên sâu. Tùy thuộc vào sự sắp xếp công việc của bạn, có ý định tìm kiếm làm việc hoặc mở cửa hàng kinh doanh kính thuốc.

Các đơn vị này giúp bạn dễ dàng tiếp cận các chuyên viên đào tạo giỏi ở những trường y danh tiếng. Bạn sẽ được dạy phương pháp khoa học và hiện đại nhất trong việc sử dụng máy móc, thiết bị chuyên về tật khúc xạ. Bạn cũng được truyền những kinh nghiệm lâu năm lành nghề để trở thành một kỹ thuật viên giỏi.

Tham gia khóa đào tạo ngắn hạn chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc – Một việc dễ dàng để bạn có cơ hội nghề nghiệp tốt và là bước đặt nền móng thành công trên con đường kinh doanh của bạn


Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
  • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay5,789
  • Tháng hiện tại240,491
  • Tổng lượt truy cập7,734,519
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây