Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Ở Đâu?

Thứ hai - 27/06/2022 04:40
Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Ở Đâu? ✅ Ngành Kế Toán Học Trường Nào Tốt Nhất Trong Năm 2022 ❤️ Top Trường Cao Đẳng Đào Tạo Ngành Kế Toán
Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Ở Đâu?
Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Ở Đâu?

Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp Ở Đâu? ✅ Ngành Kế Toán Học Trường Nào Tốt Nhất Trong Năm 2022 ❤️ Top Trường Cao Đẳng Đào Tạo Ngành Kế Toán
Học Cao đẳng kế toán ở đâu? là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi vì nhu cầu học kế toán ngày càng tăng, các đơn vị đào tạo đua nhau mở lớp để cạnh tranh với nhau. Từ đó dẫn đến tình trạng có nhiều nơi đào tạo không uy tín, cấp bằng không đúng quy định, khiến cho nhiều cá nhân hoang mang và không lựa chọn được nơi để học.
Trường chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, được rất nhiều học viên theo học hiện nay. Trường đào tạo đa dạng ngành nghề trong đó có Cao đẳng kế toán. Hơn nữa, bằng Cao đẳng kế toán trường cấp là bằng Cao đẳng chính quy, học viên có thể liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học tại bất kỳ đơn vị nào có tuyển sinh liên thông ngành Kế toán.
Ngành Kế toán học trường Cao đẳng nào?
Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.
Cao đẳng Bách Khoa.
Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội.
Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.
Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội.
Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội.
Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội.
Trường Cao đẳng Miền Nam.

Tuyển Sinh Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp

Hình thức đào tạo Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp✅: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ văn bằng 2, từ xa, Online ❤️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.

Hình Thức Đào Tạo Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp:

Nhà trường có 02 hình thức đào tạo, gồm: Đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa. Cụ thể:
1. Đào tạo chính quy tập trung:
• Học tập trung tại trường.
• Thời gian: Học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
2. Đào tạo online từ xa:
• Tự học theo tài liệu nội bộ của trường, có hướng dẫn.
• Thời gian và địa điểm học tập linh động, học viên không cần lớp. ✅ Do đó, đặc biệt phù hợp với những cá nhân đã và đang đi làm, có kiến thức vững vàng về ngành Kế Toán Doanh Nghiệp.
Được chủ động về mặt thời gian, do đó nếu hoàn thành chương trình học sớm hoàn toàn có thể nhận bằng chỉ với 12 tháng, thậm chí sớm hơn nếu học viên đã có kinh nghiệm và kiến thức về Kế Toán Doanh Nghiệp.
Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Và Chuyên Ngành Đào Tạo
•    Chỉ tiêu tuyển sinh: 150.
•    Chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp.
•    Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy.

Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp:

– Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Cao đẳng, Đại học
– Đã có văn bằng Cao đẳng ngành khác
Thời gian đào tạo Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp
– Cao đẳng (2 năm): Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT
– Cao đẳng (2 năm 3 tháng): ❤️ Đối với học sinh đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp
– Cao đẳng (3 năm): Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS 

Cơ hội việc làm của ngành kế toán khi ra trường ?

Ngày nay, khi nói đến nhóm ngành kinh tế, chúng ta thường nghe nói rằng cơ hội việc làm không còn cao, nhu cầu nhân lực ít,.… nhưng nhận định như vậy là chưa đúng và chưa chính xác. Kế toán – một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ các tổ chức, doanh nghiệp nào từ tư nhân đến nhà nước. Do đó, thị trường việc làm và nhu cầu nhân lực của ngành này rất rộng lớn.
Tùy theo chuyên ngành và bậc học cũng như thế mạnh của bản thân, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm được các công việc sau: Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, thuế, giao dịch ngân hàng, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính,… tại các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong cơ quan quản lý tài chính nhà nước, các đơn vị thuộc lĩnh vực công, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ, ngân hàng; Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án tại các công ty chứng khoán, ngân hàng; Kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, quản lý tài chính, Giám đốc tài chính – CFO ở tất cả các loại hình doanh nghiệp trong nước và quốc tế; Nghiên cứu, giảng viên, thanh tra kinh tế,…

Kế toán lương bao nhiêu?

Ở vị trí kế toán mới ra trường ít kinh nghiệm, mức lương có thể dao động từ 5 - 8 triệu đồng. Đối với kế toán có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, mức lương sẽ dao động từ 10 - 30 triệu đồng. Riêng đối với vị trí cao như kế toán trưởng, mức lương 30 triệu đồng là chuyện hoàn toàn bình thường và sẽ có nơi trả mức lương lên tới 50 triệu đồng/tháng. Với số ít những trường hợp đặc biệt, kế toán trưởng thực sự có năng lực được lãnh đạo đánh giá cao và nhận được đãi ngộ đặc biệt từ công ty, con số này được ghi nhận lên tới 80 - 100 triệu đồng.

Học Phí Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp:

Học phí chi tiết liên hệ phòng Tuyển sinh. Tuy nhiên, phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển mức học phí tổng sẽ khác nhau
# Lưu ý: Trường có chính sách đóng học phí theo từng học kỳ. ❤️ Trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
(Mặc dù có nhiều đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp nhưng sau khi đăng ký học sẽ bắt đầu phát sinh thêm nhiều chi phí hoặc có thể tăng học phí theo từng kỳ, học viên nên lưu ý điều này).
===>>> Đặc biệt: giảm 10% khi đăng kí theo nhóm!!!

Hồ Sơ Nhập Học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp

Yêu cầu hồ sơ nhập học Cao Đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp bao gồm:
• Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh của Trường);
• Bản sao y công chứng học bạ, ❤️ bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT;
• Bản sao y công chứng bảng điểm, hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (Đối với hệ Văn bằng 2);
• Bản sao y công chứng các giấy tờ tùy thân, gồm: Chứng minh thư nhân dân (hoặc Căn cước công dân), sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
• 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh
  • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
THÔNG TIN LIÊN HỆ
️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn hậu Covid.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

GỌI NGAY

0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay5,189
  • Tháng hiện tại159,902
  • Tổng lượt truy cập6,221,085
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây