Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Ra Làm Gì?

Thứ hai - 30/08/2021 11:34
Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Ra Làm Gì? ✅ Học Cao Đẳng Nghề Dược Ra Làm Gì Nếu Không Bán Thuốc? ❤️ Sinh Viên Học Cao Đẳng Dược Ra Trường Làm Gì?
lienthong cao dang duoc (2)
lienthong cao dang duoc (2)
HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC RA LÀM GÌ?


Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Ra Làm Gì? ✅ Học Cao Đẳng Nghề Dược Ra Làm Gì Nếu Không Bán Thuốc? ❤️ Sinh Viên Học Cao Đẳng Dược Ra Trường Làm Gì?
Nhiều bạn cứ nghĩ rằng học Dược xong khi ra trường chỉ có thể gắn bó với công việc bán thuốc tại các quầy thuốc và không biết có nên học cao đẳng Dược không? Nhưng thực tế công việc của các Dược sĩ được mở rộng ra nhiều vị trí với những công việc khác nhau và tùy thuộc vào năng lực cũng như trình độ của mỗi người. Cụ thể cơ hội của những bạn sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp như sau:

Quản lý Nhà nước về Dược

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có thể làm công việc quản lý sự vận hành của cả hệ thống ngành dược từ các tuyến Trung ương như tại Cục Quản lý Dược, Vụ Khoa học và Đào tạo… của Bộ Y tế cho đến cấp địa phương.

Nghiên cứu Dược

Một sinh viên chuyên ngành Dược sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể trở thành một nhà nghiên cứu về Dược tại các viện nghiên cứu như viện Dược liệu, Viện Kiểm nghiệm, Viện Vệ sinh Dịch tễ, Viện Y học Cổ truyền, các trường đại học… hay các phòng nghiên cứu trong công ty, xí nghiệp dược phẩm.

Sản xuất thuốc

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược, sinh viên cũng có thể làm việc tại các công ty dược phẩm trong và ngoài nước được phép hoạt động tại Việt Nam.

Kiểm nghiệm thuốc

Lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc cũng là một lĩnh vực rất thú vị trong ngành dược. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty…

Phân phối, lưu thông thuốc

Phân phối, lưu thông thuốc cũng là “khâu” thiết yếu để đưa thuốc đến với tất cả mọi người trong xã hội, bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.Với điều kiện nước ta hiện nay, thuốc vẫn đang phải nhập khẩu từ nước ngoài là chủ yếu, đây đang là lĩnh vực hoạt động được nhiều dược sĩ lựa chọn. Sinh viên ngành dược sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào bất kì  khâu nào trong hệ thống phân phối thuốc từ trung ương tới địa phương.

Marketting về ngành dược

Khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược, sinh viên hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên Marketting liên quan đến Dược.

Ngoài ra, học Dược còn có thể tham gia giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học trên cả nước. Như vậy tùy thuộc vào năng lực và trình độ mà sẽ có những vị trí và công việc khác nhau khi học Dược. Và công việc của những bạn theo học chuyên ngành Dược không chỉ bó hẹp trong không gian của một quầy thuốc.

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược
Hình thức đào tạo Liên Thông Cao Đẳng Dược ✅: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ văn bằng 2, từ xa, Online ❤️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.
Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
- Chỉ tiêu tuyển sinh: 120
- Chuyên ngành đào tạo: Dược Sĩ
Đối tượng tuyển sinh (Trong khối ngành chăm sóc sức khỏe)
- Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề;
- Thí sinh đang hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành thứ nhất có nhu cầu học ngành Hộ sinh, Y sĩ, Điều dưỡng, Dược
Thời gian đào tạo ❤️ Liên Thông Cao Đẳng Dược:
– Thời gian Đào tạo 18 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành liên thông (VD: Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng Dược...).
– Thời gian Đào tạo 24 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng khác nhóm ngành liên thông (trái ngành.)
Học phí Liên Thông Cao Đẳng Dược:
- 28.000.000 VND/toàn khóa đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành liên thông
- 33.000.000 VND/toàn khóa đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng khác nhóm ngành liên thông
Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Đầu Vào Hệ Liên Thông Cao Đẳng Dược Gồm:
- 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường (Chi tiết mẫu);
- 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe và bảng điểm. (Photo công chứng);
- 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng);
- 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;
- 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân (có công chứng);
- 04 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
- 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
  • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

 Tags: tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-si, tuyen-sinh-duoc-si-trung-cap-nam-2021, thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-si-nam-2021, mua-chung-chi-xe-nang-co-duoc-khong, hoc-trung-cap-duoc-sau-bao-lau-co-the-di-lam, hoc-trung-cap-duoc-o-dau, trung-cap-duoc-hoc-nhung-gi, hoc-trung-cap-duoc-si-ra-truong-lam-gi, duoc-si-trung-cap-la-gi-co-hoi-viec-lam-sau-khi-hoc-trung-cap-duo, tuyen-sinh-trung-cap-duoc-he-vua-hoc-vua-lam, tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-duoc-nam, tuyen-sinh-trung-cap-duoc-online-tu-xa-truc-tuyen, chung-chi-phun-xam-tham-my-duoc-hieu-nhu-the-nao, tuyen-sinh-trung-cap-duoc, trung-cap-duoc-la-gi, mua-bang-trung-cap-duoc-o-dau-co-nen-mua-hay-khong, hoc-trung-cap-duoc-vua-hoc-vua-lam, hoc-trung-cap-duoc-van-bang-2, hoc-trung-cap-duoc-online-tu-xa-truc-tuyen, hoc-trung-cap-duoc-ra-lam-gi, thoi-gian-hoc-trung-cap-duoc-bao-lau, hoc-phi-trung-cap-duoc-bao-nhieu-tien, ho-so-dang-ky-hoc-trung-cap-duoc-gom-nhung-gi, hinh-thuc-dao-tao-trung-cap-duoc, dia-chi-hoc-trung-cap-duoc, dao-tao-trung-cap-duoc, co-nen-hoc-trung-cap-duoc-khong, co-hoi-viec-lam-khi-hoc-trung-cap-duoc, ai-co-the-tham-gia-khoa-hoc-trung-cap-duoc, hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sau-khi-ra-truong-duoc-cap-ban, tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc, lien-thong-cao-dang-duoc-la-gi, lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-nhung-gi, mua-bang-lien-thong-cao-dang-duoc-o-dau-co-nen-mua-hay-khong, hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-vua-hoc-vua-lam, hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-van-bang-2, hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-online-tu-xa-truc-tuyen, hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-ra-lam-gi, lien-thong-cao-dang-duoc-co-phai-thi-khong, hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-o-dau, thoi-gian-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-bao-lau, hoc-phi-lien-thong-cao-dang-duoc-bao-nhieu-tien, ho-so-dang-ky-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-gom-nhung-gi, hinh-thuc-dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc, vi-sao-nen-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc, dieu-kien-xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-duoc, phuong-thuc-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-nhu-the-nao, hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-sau-khi-ra-truong-duoc-cap-bang-gi, dia-chi-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc, dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc, muc-tieu-dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc, co-nen-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-khong, co-hoi-viec-lam-khi-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc, ai-co-the-tham-gia-khoa-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc, bang-lien-thong-cao-dang-duoc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay7,036
  • Tháng hiện tại166,798
  • Tổng lượt truy cập7,660,826
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây