Học Trung Cấp Tiếng Hàn Ra Làm Gì?

Thứ hai - 20/09/2021 06:19
Học Trung Cấp Tiếng Hàn Ra Làm Gì? ✅ Học Ngôn Ngữ Hàn Ra Trường Làm Gì? ❤️ Học Tiếng Hàn Ra Trường Làm Gì ✅ Ngành Trung Cấp Tiếng Hàn Học Những Gì?
Học Trung Cấp Tiếng Hàn Ra Làm Gì?
HỌC TRUNG CẤP TIẾNG HÀN RA LÀM GÌ?


Học Trung Cấp Tiếng Hàn Ra Làm Gì? ✅ Học Ngôn Ngữ Hàn Ra Trường Làm Gì? ❤️ Học Tiếng Hàn Ra Trường Làm Gì ✅ Ngành Trung Cấp Tiếng Hàn Học Những Gì?

Học tiếng Hàn sau này làm gì?

Việc làm tiếng Hàn đa dạng, phong phú là thế nhưng không phải ai cũng biết học tiếng Hàn để làm gì? Sunny bật mí cho bạn nhé!

Biên dịch, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, làm việc cho công ty Hàn Quốc,… là những nghề nghiệp tiếng Hàn mà bạn có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Tùy theo trình độ ngoại ngữ mà mức lương của bạn cao hơn gấp nhiều lần so với những bạn không có vốn tiếng Hàn.

Dưới đây Sunny sẽ giới thiệu với các bạn 4 nghề nghiệp tiếng Hàn được nhiều người lựa chọn nhất.

Biên dịch, phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Khi tìm việc biết tiếng Hàn thì biên dịch viên, phiên dịch viên là một nghề được không ít bạn trẻ lựa chọn vì nó mang lại mức thu nhập cao và ổn định. Tùy thuộc vào khả năng, điều kiện và hoàn cảnh của bản thân mà bạn có thể lựa chọn các công việc phù hợp với mình như dịch tiếng Hàn online, ứng tuyển thông dịch tiếng Hàn tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam/ Hàn Quốc,…

Tuy nhiên đây cũng là một công việc không hề đơn giản với những yêu cầu cao và rất vất vả. Làm nghề biên dịch, nghề phiên dịch tiếng Hàn bạn phải có chuyên môn tiếng Hàn giỏi, kĩ năng xử lý tình huống tốt, phải trang bị cho mình vốn kiến thức đa dạng trong mọi lĩnh vực đời sống từ kinh tế – văn hóa đến chính trị – ngoại giao,…

Bạn có biết: Muốn làm biên dịch, muốn làm thông dịch viên thì học ngành gì không? Thông thường sẽ có 2 hướng cho bạn lựa chọn:

 • Theo học các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo hoặc du học tiếng Hàn rồi thi lấy chứng chỉ Topik.
 • Theo học các chuyên ngành đào tạo chuyên sâu tại trường đại học của Việt Nam hoặc Hàn Quốc như học phiên dịch tiếng Hàn, ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, ngành Hàn Quốc học,… Nếu bạn đã từng thắc mắc không biết ngành Hàn Quốc học ra làm gì thì có thể tham khảo lựa chọn nghề biên dịch viên, phiên dịch viên nhé!

Giáo viên, giảng viên tiếng Hàn

Trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay, tiếng Hàn là một trong những thứ tiếng nên học để giúp các bạn mở rộng cơ hội làm việc và thăng tiến trong tương lai. Đối với công việc này, bạn có thể giảng dạy tại các trung tâm dạy tiếng Hàn, các trường cao đẳng/ đại học có ngành ngôn ngữ Hàn, Hàn Quốc học hoặc giảng dạy cho các công ty có nhu cầu đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên,…

Yêu cầu của công việc này là bạn cần có kiến thức tiếng Hàn chuyên sâu cùng với kỹ năng sư phạm.

Nhân viên văn phòng

Số lượng các công ty Hàn Quốc, công ty có vốn Hàn Quốc tại Việt Nam là một con số không hề nhỏ và ngày càng tăng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết tiếng Hàn tại Việt Nam là rất cao.

Nếu bạn đang đi du học tại Hàn Quốc và có mong ước ở lại đó làm việc thì hãy tham khảo các thông tin tuyển dụng công ty Hàn Quốc để tìm được việc làm phù hợp nhất với năng lực của mình.

Là một nhân viên văn phòng, bạn vừa phải có khả năng tiếng Hàn tốt vừa phải có kiến thức chuyên môn. Chẳng hạn, nếu bạn ứng tuyển công việc tiếng Hàn ở Hà Nội vị trí nhân viên marketing thì bạn vừa phải có vốn tiếng Hàn vừa phải có kiến thức về marketing.

Một điều nho nhỏ bạn cần chú ý đó là phải tìm hiểu thật kĩ về môi trường, văn hóa công ty trước khi quyết định apply vào nhé! Bởi vì, không phải cách làm việc, văn hóa của công ty nào cũng giống nhau. Hơn nữa, đây còn là các công ty Hàn Quốc thì có lẽ văn hóa công ty sẽ có sự khác biệt không nhỏ so với văn hóa các công ty của Việt Nam.

Hướng dẫn viên du lịch

Đời sống của con người ngày càng được cải thiện thì nhu cầu hưởng thụ cũng ngày càng được nâng cao. Hàn Quốc lại là một đất nước có nền kinh tế phát triển, thu nhập bình quân đầu người tương đối cao và du lịch nước ngoài đã trở thành nhu cầu tất yếu.

Lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam đều tăng dần theo mỗi năm. Chính vì thế, những bạn yêu du lịch, khám phá, đam mê tìm hiểu văn hóa, lịch sử thì sau khi học tiếng Hàn có thể lựa chọn làm hướng dẫn viên du lịch.

Đối với vị trí công việc này, bạn có thể ứng tuyển vào các công ty du lịch hoặc trở thành một hướng dẫn viên du lịch tự do.

Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc

Trên thực tế sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc phần lớn du học sinh đều muốn ở lại đây tìm kiếm việc làm luôn. Tuy nhiên, điều này còn phải tùy thuôc khá lớn vào ngành nghề mà bạn đã theo học. Sau khi tốt nghiệp nếu bạn tìm được visa cho giáo sư (professors), hoặc sở hữu bằng Cử nhân về Khoa học Tự nhiên (Natural Sciences) và Kỹ sư (Engineering) hoặc có bằng Thạc sĩ về lĩnh vực Nhân văn (Humanities) từ các trường đại học Hàn Quốc thì việc cơ hội bạn có thể ở lại làm việc tại Hàn Quốc cao.

Nếu không phải một số điều kiện trên thì việc bạn ở lại làm việc tại Hàn Quốc sẽ khá khó khăn. Bởi vì chất lượng đào tạo bên Hàn Quốc đứng thứ 2 của thế giới nên họ đào tạo ra những nhân tài rất chất lượng. Với những ngành khác với một số ngành đã nêu trên thì rất có cạnh tranh để làm việc bên Hàn Quốc. Những ngành ở trên có rất nhiều cơ hội bởi vì Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng quy mô kinh tế công nghiệp nên rất thiếu cán bộ kỹ.

Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Hàn

Hình thức đào tạo Trung Cấp Tiếng Hàn ✅: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ văn bằng 2, từ xa, Online ❤️ thứ 7 và chủ Hàn, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.
Phương Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Hàn:
 • Chính quy tập trung: Học tối Thứ 7 và ngày Chủ Hàn.
 • Học online từ xa: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Hàn:
 • Học viên mới tốt nghiệp THCS hoặc THPT muốn học để theo nghề liên quan đến Tiếng Hàn.
 • Học viên đã tốt nghiệp một ngành khác muốn học thêm Tiếng Hàn để phục vụ trong công việc, tăng khả năng thăng tiến trong tương lai.
 • Học viên đã học xong 1 ngoại ngữ và muốn học thêm Tiếng Hàn.
Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Hàn:
 • Học viên đã tốt nghiệp THCS: có thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Học viên trượt tốt nghiệp THPT: có thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Học viên đã tốt nghiệp THPT: có thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Đối với các bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học có nhu cầu học văn bằng 2: thời gian đào tạo 3 học kỳ.
Bằng Cấp Trung Cấp Tiếng Hàn:
 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp Tiếng Hàn bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung cấp Chính quy của Bộ Giáo dục và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc bậc Cao đẳng, Đại học tại đơn vị có liên kết với trường.
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông 
Học Phí Trung Cấp Tiếng Hàn:
Học phí ngành Trung cấp Tiếng Hàn là 5.000.000đ/ 1 kỳ và phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển, cụ thể theo bảng sau:
STT    Đối tượng Thời gian đào tạo      Tổng học phí
1 Học viên tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 30,000,000đ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 25,000,000đ
3 Học viên tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 20,000,000đ
4 Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH- học văn bằng 2      3 học kỳ 15,000,000đ
# Lưu ý:
 • Học viên đóng học phí theo từng học kỳ. Học tới kỳ nào đóng kỳ đó.
 • Cam kết không tăng học phí suốt quá trình học
 • Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Trung Cấp Tiếng Hàn:
 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
 • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
 • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
 • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
 • Sơ yếu lý lịch (không cần công chứng)
 • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng, ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
 • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập11
 • Hôm nay16,885
 • Tháng hiện tại263,947
 • Tổng lượt truy cập6,824,712
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây