Khóa Học Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc

Thứ ba - 25/10/2022 10:09
Khóa Học Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc ✅ Đào Tạo Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc ❤️ Đào Tạo Ngắn Hạn Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc 2022
Khóa Học Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc

KHÓA HỌC KỸ THUẬT VIÊN KÍNH THUỐC

Chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc là nghề không còn mới mẻ nhưng đang rất phát triển hiện nay. Hòa vào dòng xoáy của sự phát triển, cường độ học tập và làm việc của con người ngày càng cao. Trẻ em học với thời gian dày đặc, người lớn làm việc liên tục trên máy tính ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực. Vì thế nhu cầu sử dụng kính tăng cao do bệnh lão hóa tuổi già, đặc biệt là cận thị ở người làm việc nhiều với máy tính, trẻ nhỏ. Đây là ngành đang rất phát triển hiện nay. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn về nghề của các bác sĩ mắt kính này.

Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc Dành Cho Ai?

Ngày nay, tỷ lệ trẻ em, người làm việc nhiều trên máy vi tính mắc các tật khúc xạ mắt tăng cao. Cùng với bệnh lão hóa mắt ở người già khiến nhu cầu về kính thuốc tăng rất cao.

Kính thuốc là một sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế nhưng không phải ai cũng có thể hành nghề và kinh doanh kính thuốc. Theo quy định của Bộ y tế, cơ sở cung cấp dịch vụ kính thuốc, người hành nghề cần phải có Chứng chỉ Kỹ thuật viên kính thuốc. Nhằm tránh tình trạng người bán tự mua thiết bị về, chỉ học sơ sài rồi tiến hành đo thị lực một cách tràn lan bán kính tràn lan, không kiểm soát.

Trong thời kỳ công nghệ phát triển, các thiết bị điện tử xuất hiện nhiều làm tăng thời gian sử dụng gây đến tình trạng cận thị sớm ở trẻ nhỏ hay việc lão hóa mặt ở người già khiến nhu cầu đeo kính mắt ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hành nghề kỹ thuật viên kính thuốc mà không có chứng chỉ.

Để giảm thiểu cũng như hạn chế tối đa tình trạng mua thiết bị về, học sơ sài rồi mở tiệm kính thuốc kinh doanh tràn lan, không có kiểm soát. Theo quy định của Bộ Y Tế nêu rõ, tại các đơn vị kinh doanh kính thuốc, kỹ thuật viên kính thuốc cần phải có chứng chỉ.

Người trực tiếp đo độ mắt: cận thị, viễn thị, loạn thị bắt buộc phải được đào tạo chuyên sâu về mắt. Được cơ quan chức năng cấp chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc.

Người trực tiếp đo mắt phải có đủ kỹ năng, kiến thức để đưa ra công thức kính đúng, kê toa chính xác. Nhằm tránh tình trạng cắt sai kính khiến mắt phải điều tiết nhiều gây nhức đầu, hoa mắt, nhược thị.

Bởi vậy, người đo thị thực mắt, cận thị, viễn, loạn thị cần được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu về mắt. Sau đó cơ quan chức năng sẽ cấp cho chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc sau khi học viên đã được đào tạo qua khóa học.

Đối với những cơ sở hoạt động không đúng quy định của pháp luật về an toàn sức khỏe của con người, Bộ Y tế sẽ liên tục rà soát, tiến hành phạt. Có như vậy mới đảm bảo được thị trường kinh doanh kính thuốc luôn lành mạnh.

Trước tiên, để trở thành kỹ thuật viên kính thuốc cần phải có chứng chỉ là điều kiện kiên quyết để có thể hành nghề và mở tiệm kinh doanh kính thuốc.

Theo quy định của pháp luật về an toàn sức khỏe những cơ sở hoạt động không đúng quy định, kỹ thuật viên không có chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc sẽ bị phạt tiền tùy theo mức độ vi phạm. Tuy nhiên, vì lợi nhuận và cũng vì nghĩ việc học để được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên khó khăn nên họ luôn trì hoãn. Bộ y tế cùng các cơ quan chức năng địa phương phải lên tục rà soát, kiểm tra. Có như vậy mới đảm bảo thị trường kính thuốc lành mạnh.

Chấn chỉnh hoạt động của các cơ sở kinh doanh lĩnh vực này là việc Bộ y tế đã và đang ráo riết làm. Vì vậy học để được cấp chứng chỉ là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn hành nghề hay kinh doanh kính thuốc bền vững.

 Học Và Lấy Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Kính Thuốc Ở Đâu?

Hiện nay, Bộ y tế đã cho phép các bệnh viện chuyên khoa mắt, các trường đại học,cao đẳng, trung cấp và các đơn vị khác được phép liên kết đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc

Các khóa học thường không mất nhiều thời gian, không quá nhiều kiến thức chuyên sâu. Học viên sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khóa học phù hợp nếu muốn làm việc trong nghề hoặc mở cửa hàng kinh doanh kính thuốc.

Thời gian đào tạo ngắn, và tùy thuộc vào sự sắp xếp công việc của bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ tới số Hotline Trung tâm để được tư vấn.

Thông thường thời gian đào tạo chứng chỉ Kỹ thuật viên kính thuốc là 6 tháng. Trong đó thời gian học tập là các buổi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Chi tiết về khóa học chứng chỉ Kỹ thuật viên kính thuốc như sau:

Học phần 1: Giải phẫu, sinh lý mắt – Quang học mắt và đo khúc xạ trên lâm sàng

Học phần 2: Bệnh học về mắt

Học phần 3: Kính thuốc

Học phần 4: Sử dụng, bảo quản, trang thiết bị đo và mài lắp kính

Học phần 5: Kỹ năng giao tiếp & Kỹ năng bán hàng

Học phần 6: Giáo dục sức khỏe trong sử dụng kính thuốc

Học phần 7: Các văn bản pháp quy, Tổ chức, quản lý cơ sở kinh doanh thuốc

Học phần 8: Kiểm tra thi


Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
  • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay16,885
  • Tháng hiện tại264,872
  • Tổng lượt truy cập6,825,637
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây