Mục Tiêu Đào Tạo Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa

Thứ hai - 30/08/2021 04:17
Mục Tiêu Đào Tạo Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa ✅ Mục Tiêu Đào Tạo Y Sĩ Đa Khoa Trường Trung Cấp Y Khoa ❤️ Mục Tiêu Đào Tạo Y Sĩ Đa Khoa ✅ Chương Trình Đào Tạo: Ngành Y Sĩ
tuyen sinh trung cap y si da khoa
tuyen sinh trung cap y si da khoa
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA


Mục Tiêu Đào Tạo Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa ✅ Mục Tiêu Đào Tạo Y Sĩ Đa Khoa Trường Trung Cấp Y Khoa ❤️ Mục Tiêu Đào Tạo Y Sĩ Đa Khoa ✅ Chương Trình Đào Tạo: Ngành Y Sĩ
Đào tạo người Y sỹ đa khoa có phẩm chất chính trị, có đạo đức và ý thức phục vụ sức khỏe nhân dân, có kiến thức, kỹ năng, thái độ đúng đắn. Đào tạo người Y sĩ đa khoa trình độ trung cấp: Có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp theo quy định của nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, trung thực, khách quan, thận trọng trong nghề nghiệp, tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp.

1. Mục tiêu đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa về mặt chuẩn kiến thức

- Những kiến thức cơ bản về cấu tạo, chức năng, hoạt động của từng bộ phận trên cơ thể con người; sự tương tác giữa sức khỏe với môi trường sống và các biện pháp bảo vệ, nâng cao sức khỏe thông qua việc cải thiện điều kiện sống.

 Những nguyên tắc cơ bản trong công tác chẩn đoán, phòng và điều trị một số bệnh thông thường.

- Quy định luật pháp và chính sách của nhà nước liên quan đến ngành Y tế, cụ thể là về công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng được Luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm  sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

2. Mục tiêu đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa về mặt chuẩn kỹ năng

Chương trình đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa của trường luôn chú trọng tới kỹ năng thực tế của người học thay vì phong cách giảng dạy nặng kiến thức hàn lâm như một số đơn vị khác. Mục tiêu của nhà trường là người học được trang bị đầy đủ những kỹ năng chuẩn, để sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng thành thạo vào thực tiễn công tác thăm khám và điều trị bệnh.

Cụ thể, sau khi tốt nghiệp, các Y sĩ đa khoa sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản như:

- Thăm, khám và điều trị một số bệnh, chứng bệnh thông thường;

- Sớm phát hiện và xử lý các bước đầu tiên đối với trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở;

- Thực hiện một số thủ thuật chữa bệnh (theo quy định của Bộ Y tế), thực hiện phục hồi chức năng tại cộng đồng và chăm sóc bệnh nhân tại nhà;

- Chuyển bệnh nhân lên tuyến trên kịp thời đối với các bệnh vượt quá khả năng và vượt quá quy định giải quyết ở tuyến cơ sở;

- Tổ chức quản lý và triển khai thực hiện các chương trình y tế quốc gia, sớm phát hiện dịch bệnh, lên kế hoạch và triển khai công tác phòng chống bệnh dịch; 

- Truyền thông giáo dục sức khoẻ cho cộng đồng, kết hợp với các cơ quan, đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia giải quyết những vấn đề sức khoẻ ở tuyến y tế cơ sở.

 - Kỹ năng quản lý trạm y tế xã.

3. Mục tiêu đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa về mặt chuẩn thái độ

Những người theo học tại trường luôn được giáo dục về đạo đức, lương tâm nghề nghiệp và tình yêu nghề, tinh thần trách nhiệm với bệnh nhân. Những kỹ năng mềm liên quan tới thái độ đối với bệnh nhân đều được nhà trường chú trọng kết hợp tuyên truyền, giáo dục xen kẽ với chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

Với mục tiêu đào tạo rõ ràng, cụ thể, chương trình dạy và học của trường luôn được đánh giá cao. Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp cũng phát huy tốt tay nghề, năng lực của bản thân vào quá trình công tác. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp nhà trường trở thành một trong những lá cờ đầu của lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y.

Thông Báo Tuyển Sinh Y Sĩ Đa Khoa Năm 2021. ✅ Trung cấp Y sĩ đa khoa là ngành học đặc biệt, ❤️ liên quan đến sức khoẻ con người​ ✅ có thời gian học linh hoạt vào thứ 7, CN
Hình thức đào tạo Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa✅: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ văn bằng 2, từ xa, Online ❤️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.
Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo:
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 250
– Chuyên ngành đào tạo: Y sĩ đa khoa
– Hệ: Trung cấp
Đối tượng tuyển sinh 
– Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp
– Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, ❤️ Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
Thời gian đào tạo
– Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
– Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS
– Hình thức đào tạo: ✅ Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức
– Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm
Học phí:
- 7.500.000 VND/1 kỳ
- Lệ phí xét tuyển: 500.000 VND/ HS
         Đặc biệt: giảm 10% khi đăng kí theo nhóm!!!
Hồ sơ nhập học Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa
Khi đi làm thủ tục nhập học ngành y sĩ đa khoa các bạn thí sinh cần chú ý mang và kiểm tra đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ sau:
– Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (Bản sao có công chứng). ✅ Có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tạm thời nếu chưa được cấp Bằng tốt nghiệp chính thức
– Bảng điểm: ❤️ Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (Bản sao có công chứng)
– Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Bản sao có công chứng)
– Giấy Chứng minh nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng)
– Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
– Phiếu đăng ký học
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh
  • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
THÔNG TIN LIÊN HỆ
️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn hậu Covid.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

GỌI NGAY

0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay5,189
  • Tháng hiện tại160,189
  • Tổng lượt truy cập6,221,372
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây