Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Chủ nhật - 09/10/2022 09:10
Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Ngôn Ngữ Nhật ✅ Ngành Ngôn Ngữ Nhật Là Gì? Ra Trường Làm Gì? ❤️ Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật Bản Tốt Nhất
cao dang tieng nhat (1)
cao dang tieng nhat (1)

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT


Căn cứ Thông tư số 07/2019/TT-BLĐTNXH, Căn cứ Quyết định số 11/QĐ-QTSG về kế hoạch đào tạo & tuyển sinh của trường năm học 2022 - 2025, Hội đồng tuyển sinh nhà trường thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Thời gian đào tạo: 03 năm

 02 phương thức xét tuyển: Xét điểm thi THPT & Xét học bạ lớp 12

 Xét tuyển thẳng: Thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT

HỒ SƠ XÉT TUYỂN NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT

 1. Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2022 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu);
 2. 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022);
 3. 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng)
 4. 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022);
 5. 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);
 6. 4 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 8. Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có)
 9. Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 10. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

*Lưu ý: Sinh viên có thể đăng ký học song song 2 ngành, ra trường lấy 2 bằng tốt nghiệp.
*Các ngành đăng ký học song song : Ngôn Ngữ Anh, Ngôn Ngữ Trung, Ngôn Ngữ Hàn, Hướng Dẫn Viên Du Lịch.

 HỌC NGÔN NGỮ NHẬT - CƠ HỘI ĐẠT MỨC LƯƠNG NGHÌN USD

Tấm bằng chính quy cử nhân ngôn ngữ Nhật không chỉ đem lại cho bạn cơ hội làm những công việc mơ ước cùng mức lương hấp dẫn mà đó còn là tờ giấy thông hành tuyệt vời nhất để bạn hiện thực hóa ước mơ du học và làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

1. TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM - DU HỌC MANG TÊN "XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO"

Nhu cầu nguồn lao động tăng cao của các doanh nghiệp Nhật Bản trong các năm tới

Theo thống kê gần đây nhất của Cục đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và đầu tư, tính tới tháng 10/2015, Nhật Bản có gần 2800 dự án với số vốn 40 USD tỷ tại Việt Nam và cũng theo thống kê về tiến trình đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam, từ đây tới năm 2028 sẽ có thêm ít nhất 1.000 công ty Nhật Bản đến đầu tư tại Việt Nam, trong đó có khoảng 80 công ty sản xuất lớn nhất Nhật Bản.

Đặc biệt, có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật. Bởi các doanh nghiệp Nhật rất tôn trọng ngôn ngữ của nước họ, chính vì vậy mà gần đây nhiều công tu Nhật hầu như dùng tiếng Nhật làm ngôn ngữ giao tiếp chính thay cho tiếng Anh như trước đây vẫn dùng. Vậy nên việc học tốt tiếng Nhật sẽ là một ưu ái tuyệt với khi làm việc trong công ty Nhật so với tiếng Anh như trước đây.

Mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty Nhật

Nếu chúng ta làm một phép so sánh giữa một người cùng độ tuổi, cùng chức vụ và cùng tính chất công việc tại công ty Việt và công ty nước ngoài khác thì những người lao động tại công ty Nhật sẽ có mức lao cao hơn so với các công ty trong nước hay công ty đầu tư nước ngoài khác.

Không những thế, chế độ đãi ngộ cũng như mức độ an toàn lao động là một trong những điểm cộng hấp dẫn khi lựa chọn công ty Nhật để gắn bó lâu dài. Bởi các công ty Nhật Bản luôn xem trọng mối quan hệ thân tín giữa công ty và người lao động, công bằng trong việc đánh giá mức độ đóng góp của từng cá nhân trong công việc cũng như xem trọng sự nhận xét đánh giá từ xã hội nên họ luôn luôn tuân thủ pháp luật và có lộ trình tăng lương thưởng rõ ràng cho nhân viên theo đúng đóng góp của mình cho công ty.

Ngoài ra, nhằm động viên khích lệ các nhân viên làm việc lâu năm hay xây dựng một văn hóa doanh nghiệp gắn bó theo phong tục nhật thì họ thường tổ chức du lịch Nhật Bản khi công ty đạt được mục tiêu, dự án đã đề ra. Đây cũng là một trong những thế mạnh nổi trội trong văn hóa doanh nghiệp của công ty Nhật

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Một trong nét đặc trưng trong phong cách làm việc của người Nhật đó chính là sự nghiêm khắc, tính cẩn trọng, chuẩn mực, tôn trọng chữ tín trong mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy người Nhật và công ty Nhật luôn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và chữ tín trong cách làm việc. Do đó, đây sẽ là môi trường tuyệt vời và phù hợp với nguyện vọng của các bạn trẻ VN ngày nay muốn làm việc và trưởng thành trong môi trường mang tính chuyên nghiệp, thử thách.

Cơ hội du học và làm việc tại xử sở "hoa anh đào"

Và một điều tuyệt vời dành cho tất cả những ai theo ngành ngôn ngữ Nhật đó chính là cơ hội du học hay làm việc tại xử sở hoa anh đào trong tương lai đang ngày càng rộng mở. Bởi không chỉ nhu cầu lao động của các công ty Nhật đầu tư tại Việt Nam mà các công ty tại Nhật ngày càng tăng khiến cho sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội chọn nơi đây là một điểm du học và làm việc sau này.

Chính vì thế, tiếng Nhật đang trở thành ngôn ngữ "HOT" thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học. Tấm bằng chính quy ngôn ngữ Nhật không chỉ đem lại cho bạn cơ hội làm những công việc mơ ước cùng mức lương hấp dẫn mà đó còn là tờ giấy thông hành tuyệt vời nhất để bạn hiện thực hóa ước mơ du học và làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

2. BẠN SẼ LÀM GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP BẰNG CHÍNH QUY NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT??

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng Ngôn ngữ Nhật với trình độ tương đương Nhật ngữ N2 hoặc C1 – theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR), sau khi tốt nghiệp, sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Nhật tại các vị trí sau:

 • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, tổ chức của Nhật Bản
 • Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại tại các tông ty 100% vốn Nhật Bản hay liên doanh với Nhật Bản.
 • Chuyên viên hướng dẫn giao dịch với các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản
 • Giảng dạy tiếng Nhật tại các cơ sở giáo dục, trung tâm du học Nhật Bản.  Nếu người học hoàn thành thêm khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm thì có thể tham gia vào giảng dạy ngoại ngữ trong các trường phổ thông trong tương lai, khi tiếng Nhật được đưa vào giảng dạy tại bậc phổ thông.
 • Mở trung tâm giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động cho người Việt tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản
 • Lựa chọn du học và làm việc tại hơn 10 trường Nhật Bản mà nhà trường đã liên kết hợp tác

3. NGÔN NGỮ NHẬT HỌC GÌ - MÔN HỌC CHUYÊN NGÀNH VÀ TỐ CHẤT CẦN ĐỂ THEO ĐUỔI NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT BẢN

Môn học tiêu biểu chuyên ngành tiếng Nhật:

 • Ngôn ngữ học tiếng Nhật
 • Phiên dịch thương mại
 • Tiếng Nhật dùng trong văn bản ngoại giao
 • Tiếng Nhật chuyên ngành tài chính - ngân hàng
 • Tiếng Nhật ngành du lịch
 • Tiếng Nhật trong giao tiếp kinh doanh
 • Đất nước Nhật Bản
 • Giao tiếp liên văn hóa
 • Hán tự học tiếng Nhật
 • Phiên dịch Nhật - Việt
 • Biên dịch Nhật - Việt
 • Kỹ năng viết văn bản
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Nhật tại trường không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Nhật mà còn bồi đắp chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Nhật Bản nhằm giúp sinh viên có thể sử dụng bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật thành thạo, lưu loát;
 • Bên cạnh đó việc học tiếng Nhật, sinh viên ngành này còn  được trang bị những kiến thức bổ trợ về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế,…  cùng những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm,...  để sau khi ra trường có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế - xã hội;
 • Đặc biệt, với tôn chỉ "mỗi sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật luôn mang đúng hơi thở của con người Nhật", nhà trường đã liên tục đưa các chương trình trao đổi văn hóa, giao lưu với sinh viên Nhật hay các doanh nghiệp Nhật Bản để ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường các bạn đã có thể hiểu được văn hóa - phóng cách làm việc của con người Nhật. 

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
 • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập24
 • Hôm nay5,542
 • Tháng hiện tại162,235
 • Tổng lượt truy cập7,656,263
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây