Top 10 Trường Cao Đẳng Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Khách Sạn Tốt Nhất

Thứ tư - 05/10/2022 09:46
Top 10 Trường Cao Đẳng Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Khách Sạn Tốt Nhất ✅ Top 10 Trường Đào Tạo Ngành Quản Trị Khách Sạn Chất Lượng ❤️ Top 5 Trường Cao Đẳng Dạy Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tốt
Top 10 Trường Cao Đẳng Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Khách Sạn Tốt Nhất

Top 10 Trường Cao Đẳng Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Khách Sạn Tốt Nhất


Top 10 Trường Cao Đẳng Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Khách Sạn Tốt Nhất ✅ Top 10 Trường Đào Tạo Ngành Quản Trị Khách Sạn Chất Lượng ❤️ Top 5 Trường Cao Đẳng Dạy Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tốt

Cao đẳng FPT Polytechnic

Là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, Quản trị khách sạn đang dần trở thành xu hướng, được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Và đây cũng là ngành đào tạo thế mạnh của Cao đẳng FPT Polytechnic - trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề, đa lĩnh vực uy tín hàng đầu hiện nay.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, chương trình đào tạo Quản trị khách sạn được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành Khách sạn tại Việt Nam. Môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tự tin vào khả năng thích nghi trong môi trường làm việc quốc tế.

FPT Polytechnic áp dụng phương pháp học Project based Learning (học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (học tập kết hợp) với 70% thời gian là thực hành giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện các kỹ năng phục vụ công việc. Thông qua các phương pháp học tập hiện đại như học tập qua dự án, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có cơ hội trải nghiệm những dự án công nghệ thật, cùng chính những chuyên gia và người có kinh nghiệm trong ngành. Không cần đợi tới khi ra trường, các bạn đều có thể thành thục những kĩ năng, nghiệp vụ cần thiết của một nhân viên Nhà hàng - Khách sạn. Đây chính là một thế mạnh riêng biệt của sinh viên FPT Polytechnic so với các bạn trẻ khác.
Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp được đào tạo, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn có khả năng làm việc dưới áp lực cao, biết tổ chức, đào tạo, đàm phán, thuyết trình và quản lý được công việc của cá nhân và tập thể trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp.

Chương trình đào tạo nghề Quản trị khách sạn của FPT Polytechnic được tư vấn bởi hội đồng các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và được thẩm định bởi các công ty du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên theo học tại FPT Polytechnic:

Cao đẳng FPT Polytechnic hiện có mối quan hệ hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước, sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập và làm việc ngay từ khi còn đi học.

Thời gian đào tạo ngắn, 2 năm 4 tháng theo học tại trường tương đương với 2 năm 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế với các dự án. Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, 97.7% sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương cạnh tranh.

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam

Trường Cao đẳng Bách khoa Việt Nam là một đơn vị sự nghiệp giáo dục uy tín với đa dạng các ngành nghề đào tạo từ nhóm ngành dịch vụ, nhóm ngành công nghệ cho đến nhóm ngành ngôn ngữ. Năm học 2020 - 2021, Trường Cao đẳng Bách khoa Hà Nội tổ chức TUYỂN SINH 10 NGÀNH theo phương thức XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT, trong đó có ngành Quản trị Khách sạn.

Đặc biệt:

 • Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm sau khi ra trường!
 • Miễn phí 100% chi phí ký túc xá kỳ đầu tiên khi sinh viên nhập học trước 20/08/2020.
 • Miễn phí 100% chi phí học cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đào tạo Cao đẳng “Quản trị khách sạn” tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam trang bị cho người học có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, nhà hàng, buồng, ăn uống, phục vụ tiệc, hội nghị hội thảo. Với các môn học tự chọn được phân ba nhóm gắn với ba chuyên ngành hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo, người học có thể lựa chọn con đường thăng tiến, phát triển nghề nghiệp của mình theo một trong ba lĩnh vực đã nêu. Bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp và sức khỏe tốt. Sinh viên có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng bằng tiếng Việt và Anh, phù hợp với yêu cầu phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc khách hàng và giải quyết phàn nàn của khách hàng có hiệu quả. Hoàn thành chương trình đào tạo, người học có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tại bộ phận lưu trú, ăn uống hoặc hội nghị hội thảo; có thể đảm nhận các vị trí giám sát tại khách sạn vừa và lớn hoặc quản lý khách nhỏ khi có cơ hội thăng tiến.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam, người học đủ khả năng đảm nhiệm một vị trí nhân viên viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phục vụ hội nghi. Tùy theo khả năng cá nhân, kinh nghiệm thực tiễn, môi trường công tác và loại hình khách sạn, người học có khả năng đảm đương các vị trí công tác cao hơn như giám sát bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn.

Thời gian đào tạo: Nhà trường đào tạo theo tín chỉ 2,5-3 năm. Cấp bằng Cao Đẳng chính quy

Phương thức xét tuyển:

 • Phương thức 1: Xét tuyển học bạ lớp 12
 • Phương thức 2: Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT QG 2020

Hồ sơ xét tuyển chuyên ngành Quản trị khách sạn:

 • Hồ sơ học sinh sinh viên (Có xác nhận của địa phương)
 • Bản sao công chứng: Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, Học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp (Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT thì giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp sẽ được phép bổ sung sau)
 • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên (Nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên)
 • 4 ảnh 3×4
 • Lệ phí xét tuyển 50.000đ

Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thương Mại

Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thương Mại là một trong những TRƯỜNG CÔNG LẬP lâu năm của cả nước, thành lập năm 1961, với 60 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, đầu tư để trở thành trường đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch và thương mại chất lượng cao đạt chuẩn trong nước và quốc tế. Cùng với sự nỗ lực của lãnh đạo và cán bộ Nhà trường mà Trường liên tục đạt được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Nhà trường luôn ý thức và thực hiện theo phương châm: “ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ” “ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP CẦN” Để cho Sinh viên yên tâm theo học, trong những năm qua Nhà trường đã ký hợp đồng hợp tác với các doanh nghiệp mà điển hình là: Khách sạn Lotte Hà Nội, Khách sạn Sofitel Metropole, Khách sạn Melia Hà Nội….hợp tác về việc tiếp nhận Sinh viên vào học thực tế, thực tập khi đang học và làm việc khi ra trường tại các Doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực du lịch, dịch vụ, kỹ thuật và thương mại…

Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại tuyển sinh, đào tạo tại Hà Nội các lớp Cao đẳng, trung cấp hệ chính quy có cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, trong đó có ngành Quản trị Khách sạn.

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN: Đối với hệ Cao đẳng chính quy và trung cấp chuyên nghiệp Thí sinh chỉ cần chọn 1 trong 2 cách sau:

– Xét điểm tổng kết cả năm HỌC BẠ lớp 12 được 5,0 trở lên là đủ điểm trúng tuyển.

– Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 của tổ hợp điểm 03 môn theo khối A; A1; B; C và D… cộng 3 môn vào được 8,0 điểm là trúng tuyển

THỜI GIAN HỌC: Hệ Cao đẳng học 2,5 năm.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN: Từ ngày 29/7/2020

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA NHÀ TRƯỜNG DÀNH CHO SINH VIÊN HỆ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP:

 • Tặng 500 phần quà giá trị, cho Thí sinh nhập học trước ngày 30/08/2020.
 • Tặng 100% học phí 2020 cho Thí sinh đạt học sinh giỏi trong 3 năm lớp: 10, 11, 12 hoặc Thí sinh đạt 24 điểm (của 3 môn thi theo khối xét tuyển) trong kỳ thi THPT quốc gia (Nhập học trước ngày 30/08/2020).
 • Miễn 100% học phí cho cả 2,5 năm học với Thí sinh đặc biệt khó khăn.
 • Tặng 100% học phí khóa học ngắn hạn học về: Kỹ thuật pha chế đồ uống; học làm MC dẫn chương trình; cắt tỉa và cắm hoa nghệ thuật nếu thí sinh nhập học các chuyên ngành du lịch trước 30/8/2020.
 • Miễn 50% học phí 2020 cho Thí sinh đạt điểm tổng kết cả năm học bạ lớp 12 từ 8.0 trở lên (Nhập học trước 30/08/2020).
 • Miễn 50% học phí 2020 cho Thí sinh thuộc diện con thương binh, liệt sĩ.
 • Tặng 10 máy tính bảng cho những Sinh viên có số điểm đầu vào cao nhất và là Sinh viên nghèo vượt khó.
 • 92% sinh viên được Nhà trường và doanh nghiệp sắp xếp việc làm thêm từ kỳ 2 của năm nhất, nhằm tạo cơ hội học tập từ thực tế, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và có thêm thu nhập để phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
 • Đặc biệt sau khi Sinh viên ra trường sẽ được bố trí làm việc tại Công ty và các doanh nghiệp khác hoạt động trong ngành du lịch với mức lương từ: 5.000.000VNĐ đến 30.000.000VNĐ/1 tháng và được Công ty cam kết trả lại 100% kinh phí nếu không xin được việc làm cho sinh viên khi ra trường (Điều này được thể hiện bằng Hợp đồng Cam kết Bố trí Việc làm được ký giữa Công ty và từng Sinh viên ngay buổi học đầu tiên của năm học mới 2020).
 • Được đi thực tập sinh tại nước ngoài (nếu có nhu cầu) được hưởng lương cao từ 25tr/tháng tại nước ngoài.
 • Sau khi ra Trường, Sinh viên được Nhà trường giới thiệu đi du học xuất khẩu lao động (nếu có nhu cầu) ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Đức…
 • Đối với gia đình con thương, bệnh binh và liệt sĩ được hưởng theo chế độ hiện hành của Nhà nước.
 • Nhà trường trao học bổng cho Sinh viên đạt học lực loại giỏi (Mức học bổng cao nhất lên đến 4.125.000đ/1 học kỳ).
 • Sau khi tốt nghiệp được học liên thông lên Đại học tại các Trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.
 • Mỗi khóa học Sinh viên được đi kiến tập tại các điểm du lịch, nhằm nâng cao kiến thức thực tế về chuyên ngành du lịch cho Sinh viên.
 • Ngoài học chương trình Cao đẳng, Sinh viên được đào tạo thêm 6 tháng Tiếng Anh chuyên ngành nhằm nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết Tiếng Anh cho Sinh viên hướng tới một Cử nhân khi ra Trường chắc về nghiệp vụ, giỏi về ngoại ngữ.
 • Sau khi nhập học, thí sinh được Nhà trường xác nhận các giấy tờ và hướng dẫn các thủ tục vay vốn ngân hàng tại địa phương trong suốt quá trình học tại Trường với số tiền lên đến 10.000.000 VNĐ/Năm). Những thí sinh là nam nếu nhập học sớm trước thời điểm có giấy gọi đi nghĩa vụ quân sự sẽ được Nhà trường xác nhận là Sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại để được hoãn đi nghĩa vụ quân sự.
 • Địa điểm học ở quận trung tâm gần với nhiều trường Cao đẳng, Đại học, có nhiều điểm địa chỉ đẹp để check in, mua sắm và tổ chức các cuộc liên hoan.
 • Nhà trường có kí túc xá và nhà ăn dành cho Sinh viên, ưu tiên những Thí sinh về nhập học sớm.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1696/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng bài bản, đa dạng, bao gồm nhiều chương trình đào tạo như: Đào tạo nghề (Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng); Đào tạo kĩ năng mềm và bổ sung kiến thức cho sinh viên Cao đẳng, Đại học, nhân viên doanh nghiệp; Đào tạo theo đặt hàng của các doanh nghiệp cho các vị trí nhân viên kinh doanh, kế toán, ngân hàng…; Đào tạo quản lí và lãnh đạo cao cấp; Hợp tác đào tạo quốc tế…

Đón đầu các xu thế hướng nghiệp của Việt Nam và thế giới, Trường lựa chọn các nghề đào tạo trọng điểm, đang có nhu cầu nhân lực cao trong những năm tới. Với mục tiêu đó, trường tập trung định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ những năm đầu tiên và vạch lộ trình công danh cho từng giai đoạn và hỗ trợ sinh viên từng bước đi để thực hiện kế hoạch, lộ trình hiệu quả. Mục tiêu trọng tâm của Trường là đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: Công ty Samsung Việt Nam, Tập đoàn Daewoo, Ngân hàng Quốc tế VIB, Công ty kiểm toán Kreston… Trường đầu tư tạo lập môi trường đề cao tính thực tiễn, kết hợp học với thực hành, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời xây dựng tác phong, kỉ luật lao động, hoàn thiện kĩ năng mềm đáp ứng yêu cầu công việc ngay khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội được học liên thông lên trình độ cao hơn, cơ hội trải nghiệm các chương trình đào tạo nhân lực cao cấp do các Công ti đào tạo và huấn luyện hàng đầu Việt Nam tổ chức và cơ hội tu nghiệp tại các quốc gia có trình độ cao như Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức…

Năm 2020, Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội tuyển sinh ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn – CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM sau tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng đảm nhiệm các vị trí công việc như:

 • Nhân viên đón tiếp, nhân viên nhận đặt buồng, nhân viên trực tổng đài điện thoại, nhân viên quan hệ chăm sóc khách hàng, nhân viên thu ngân, nhân viên hỗ trợ đón tiếp tại bộ phận lễ tân,
 • Nhân viên phục vụ buồng, nhân viên văn phòng buồng, nhân viên hỗ trợ làm buồng
 • Nhân viên đón tiếp, nhân viên tiếp nhận yêu cầu, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên phục vụ tiệc, nhân viên pha chế
 • Quản lý các bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng…
 • Giám sát tại bộ phân lễ tân, buồng, nhà hàng…
 • Trưởng các bộ phận bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng
 • Giám đốc, phó giám đốc các khách sạn vừa và nhỏ

Sau khi tốt nghiệp, nhà trường giới thiệu việc làm cho sinh viên có ý thức và kết quả tốt trong học tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại khu vực Hà Nội và khu vực Tp. HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Vũng Tàu…

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

 • Sơ yếu lý lịch công chứng (Trong hồ sơ bìa nâu học sinh, sinh viên)
 • Bằng cấp 3 photo công chứng
 • Học bạ photo công chứng
 • Giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu photo công chứng
 • 2 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên và ngày sinh đẳng sau ảnh

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đào tạo hệ Cao đẳng, trực thuộc Đại học FPT và là thành viên của Tập đoàn FPT. Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đào tạo các ngành thuộc khối:

 • Công nghệ thông tin
 • Kinh tế - Kinh doanh
 • Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

Cùng với với sự phát triển của ngành du lịch cũng như xu thế hội nhập toàn cầu tại Việt Nam đã mở rộng cánh cửa phát triển của ngành Quản trị khách sạn. Bên cạnh sự gia tăng số lượng khách du lịch bản địa và nước ngoài, thì số lượng các công ty đa quốc gia, các tập đoàn kinh tế đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư cũng ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ trong nhà nghỉ, khách sạn, resort. Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành Khách sạn tại Việt Nam. Môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tự tin vào khả năng thích nghi trong môi trường làm việc quốc tế. Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp được đào tạo, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn có khả năng làm việc dưới áp lực cao, biết tổ chức, đào tạo, đàm phán, thuyết trình và quản lý được công việc của cá nhân và tập thể trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp.

Chương trình đào tạo nghề Quản trị khách sạn của FPT Polytechnic được tư vấn bởi hội đồng các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và được thẩm định bởi các công ty du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

 • Kiến thức tổng hợp về văn hóa các nước, ẩm thực, dịch vụ lưu trú đa dạng, dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí.
 • Nghiệp vụ và thực hành: nghiệp vụ lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, nghiệp vụ thanh toán, kế toán, giám sát khách sạn và quản lý cơ vật chất trong khách sạn
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách du lịch, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, kỹ năng tổ chức sự kiện, ứng dụng công nghệ vào quản trị du lịch, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu về nhà hàng-khách sạn.
 • Dự án: Sinh viên có thời gian thực tập tại các Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, thực hiện dự án kinh doanh và dự án tốt nghiệp theo nhóm.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP: Nhân viên với các nghiệp vụ lễ tân, quan hệ khách hàng, đón tiếp khách tại nhà hàng, phục vụ quầy bar, phục vụ buồng khách sạn, nhân viên chăm sóc khách hàng tại các khách sạn từ “3 sao” trở lên; Cán bộ quản lý các bộ phận trong chuỗi hoạt động của khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

HỒ SƠ NHẬP HỌC:

 • 01 Phiếu đăng ký có dán ảnh, theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về từ website caodang.fpt.edu.vn. (Phiếu đăng ký học phải có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc trường THPT nơi học sinh theo học.)
 • 01 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN

Quản trị khách sạn là ngành học nhiều từ thực tiễn nên chương trình đào tạo thường được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Tại khoa Quản trị khách sạn của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, nhằm thiết lập nền tảng kiến thức kinh doanh vững chắc, sinh viên được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên ngành như quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị chất lượng, hội nghị - hội thảo, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ phòng, nghiệp vụ pha chế, bếp… Song song với kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng tiếng Anh…

Việc liên kết doanh nghiệp cũng được xem là điểm cốt lõi trong quá trình đào tạo. Nhà trường đã liên kết, hợp tác với các khách sạn như Khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Khách sạn Pullman Saigon Centre, Khách sạn Oscar Saigon, Khách sạn Royal Lotus Hotel Saigon, Khách sạn Hương Sen, Khách sạn Ibis Saigon South, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace…tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, thực hành nghiệp vụ nhằm trau dồi kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ khả năng đảm nhiệm các công việc khác nhau như nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phục vụ hội nghị. Tùy theo khả năng, kinh nghiệm cũng như môi trường công tác và loại hình khách sạn, người học có cơ hội thử sức ở các vị trí công tác cao hơn như giám sát; quản lý bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn.

Nội dung đào tạo: Người học được trang bị các kỹ năng chuyên sâu như:

 • Quản trị doanh nghiệp
 • Quản trị nhân sự
 • Quản trị tài chính
 • Quản trị chất lượng
 • Hội nghị - hội thảo
 • Nghiệp vụ lễ tân
 • Nghiệp vụ nhà hàng
 • Nghiệp vụ phòng
 • Nghiệp vụ pha chế
 • Bếp
 • Kỹ năng lãnh đạo
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng xử lý tình huống
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp
 • Kỹ năng tiếng anh
 • Và các môn học khác...

Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ khả năng đảm nhiệm các công việc khác nhau như: nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phục vụ hội nghị. Tùy theo khả năng và kinh nghiệm, cũng như môi trường công tác và loại hình khách sạn, người học có khả năng đảm đương các vị trí công tác cao hơn như giám sát, quản lý bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH (thí sinh được chọn 1 trong 3 phương thức xét tuyển sau):

 • PHƯƠNG THỨC 1:
  • Điểm tổng kết trung bình học bạ năm lớp 12
  • Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT
 • PHƯƠNG THỨC 2:
  • Tổng điểm thi TPHT 03 môn: Toán, Văn, Anh
  • Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT
 • PHƯƠNG THỨC 3:
 • Tổng điểm thi THPT 03 môn: Văn, Sử, Địa
 • Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPTI

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

 • Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học hoặc người đã đi làm.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là đơn vị đi đầu về đào tạo nhân lực chất lượng cao các khối ngành Y - Dược, Công nghệ Kỹ thuật và Kinh tế - Xã hội tại miền Bắc. Năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông hệ Cao đẳng chính quy các 3 Khối ngành với 14 chuyên ngành, trong đó có ngành Quản trị Khách sạn.

Tại sao nên chọn học ở Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội?

 • Môi trường học gắn liền thực tế, chú trọng khả năng làm việc ngay sau khi ra trường
 • Thực hành chuyên nghiệp với thời lượng cao ngay trong thời gian học
 • Cơ hội liên thông lên Đại học, Cao học các ngành tương ứng sau khi tốt nghiệp
 • Cơ hội làm việc ngay sau tốt nghiệp tại các công ty, tập đoàn đối tác của nhà trường sau khi tốt nghiệp

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:

 • Xét Kết quả kỳ thi tuyển quốc gia THPT
 • Kết quả học tập lớp 12

HỒ SƠ GỒM:

 • Giấy khai sinh ( Bản sao công chứng)
 • Bằng tốt nghiệp, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (Bản sao công chứng)+ Học bạ (Gốc + Bản sao công chứng)
  2 ảnh 3x4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh)+ Giấy tờ chứng nhận ưu tiên nếu có.

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100% Sinh viên có việc làm ngay với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương cao. Năm 2020, nhà trường tuyển sinh 27 ngành cao đẳng chính quy, trong đó có ngành Quản trị Khách sạn.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO TẠI VCI: Chương trình đào tạo Cao đẳng “Quản trị khách sạn” nhằm trang bị cho người học có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: lễ tân, nhà hàng, buồng, ăn uống, phục vụ tiệc, hội nghị hội thảo. Với các môn học tự chọn được phân ba nhóm gắn với ba chuyên ngành hẹp: quản trị lưu trú, quản trị nhà hàng và quản trị hội nghị, hội thảo, người học có thể lựa chọn con đường thăng tiến, phát triển nghề nghiệp của mình theo một trong ba lĩnh vực đã nêu. Bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp và sức khỏe tốt
Sinh viên có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng bằng tiếng Việt và Anh, phù hợp với yêu cầu phục vụ khách tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc khu vực hội nghị; chăm sóc khách hàng và giải quyết phàn nàn của khách hàng có hiệu quả
Hoàn thành chương trình đào tạo, người học có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tại bộ phận lưu trú, ăn uống hoặc hội nghị hội thảo; có thể đảm nhận các vị trí giám sát tại khách sạn vừa và lớn hoặc quản lý khách nhỏ khi có cơ hội thăng tiến. Sau khi tốt nghiệp, người học đủ khả năng đảm nhiệm một vị trí nhân viên viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phục vụ hội nghi. Tùy theo khả năng cá nhân, kinh nghiệm thực tiễn, môi trường công tác và loại hình khách sạn, người học có khả năng đảm đương các vị trí công tác cao hơn như giám sát bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN 2020:

1. Thời gian đào tạo : Nhà trường đào tạo theo tín chỉ 2,5-3 năm. Cấp bằng Cao Đẳng chính quy
2. Quy định học phí : 315.000đ/tín chỉ x 12 tín= 3.780.000đ

3. Phương thức xét tuyển: Xét tuyển dựa trên điểm học bạ lớp 12. Nhà trường lấy kết quả từ trên xuống dưới cho đến hết chỉ tiêu thì dừng xét tuyển

4. Hồ sơ xét tuyển 2020: Bản sao Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, Học bạ (Hoặc bảng điểm THPT); Các giấy tờ xác nhận ưu tiên (Nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên); 4 ảnh 3×4; Lệ phí xét tuyển 50.000đ

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

Gần đây xu hướng bạn trẻ chọn học nghề, học cao đẳng, trung cấp không phải là chuyện quá mới mẻ vì chỉ mất vài năm để hoàn thành chương trình, chi phí rẻ hơn trong khi mức lương sau khi ra trường không kém các cử nhân ĐH. Không những thế, các bạn trẻ cũng đặc biệt quan tâm đến các ngành nằm trong top nghề nghiệp hấp dẫn như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, giải trí.

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ tự hào là trường Cao đẳng duy nhất tại đồng bằng sông Cửu Long trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chuyên đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch. Hiện trường đang đào tạo 04 ngành thuộc hệ cao đẳng và 06 ngành thuộc hệ trung cấp. Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy lý thuyết và phòng học thực hành đạt chuẩn do Bộ VHTT&DL và dự án EU cung cấp và tài trợ. Đến với trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ các bạn không chỉ được trau dồi kiến thức đơn thuần mà còn được tăng cường phát huy kỹ năng thực hành, tổ chức đi thực tế đến các môi trường làm việc chuyên nghiệp không chỉ tại Cần Thơ mà còn các khu vực tỉnh thành khác trên cả nước để tạo điều kiện trải nghiệm chuyên sâu cho HSSV.

Ngành học Quản trị Khách sạn tại Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ chuyên sâu vào kiến thức về quản lý kinh doanh các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tổ chức yến tiệc và các sự kiện trong các nhà hàng khách sạn từ 4 - 5 sao và các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Sinh viên sẽ được học chi tiết từ các nghiệp vụ 4B: Bàn - Bar - Buồng - Bếp và các nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp tại phòng thực hành chuyên ngành. Trong quá trình học, sinh viên sẽ có nhiều đợt đi Tour thực tế khảo sát tại cơ sở kinh doanh lưu trú (khách sạn, resort, trung tâm hội nghị yến tiệc…) ở Cần Thơ và các khu vực tỉnh thành khác có nền du lịch phát triển để có cơ hội trải nghiệm làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ đó tích lũy kinh nghiệm cho ngành nghề của mình. Trong suốt 2.5 năm học có thể đi trung bình từ 4-5 Tour, tùy theo Khoa bộ môn sắp xếp. Tất cả chương trình Tour và mức phí sẽ do Khoa bộ môn sắp xếp và tổ chức, linh hoạt thay đổi theo từng năm học.

Trường Cao đẳng Viễn Đông

CDV - Quản trị nhà hàng khách sạn (hospitality management) là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm… Năm 2020, Trường Cao đẳng Viễn Đông tuyển sinh nhiều ngành, trong đó có Quản trị Khách sạn. Thời gian đào tạo từ 2 đến 2.5 năm với các chuyên ngành đào tạo: Khách sạn; Nhà hàng; Resort; Bếp; Pha chế.

Ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn tại Trường Cao đẳng Viễn Đông học những gì?

 • Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn cung cấp cho sinh viên kiến thức về quản lý kinh doanh các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tổ chức yến tiệc và các sự kiện trong các nhà hàng khách sạn từ 4 - 5 sao và các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.
 • Sinh viên sẽ được học chi tiết từ các nghiệp vụ 4B: Bàn - Bar - Buồng - Bếp và các nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp tại phòng thực hành chuyên ngành; tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp của các cơ sở kinh doanh lưu trú (khách sạn, resort, trung tâm hội nghị yến tiệc…);
 • Làm việc chính thức tại các cơ sở kinh doanh lưu trú dưới sự hướng dẫn của nhà trường và các cơ sở kinh doanh trong khuôn khổ chương trình thực tập tổng quát và chuyên sâu; thực hành các kỹ năng quản lý trong chương trình Mô phỏng Doanh nghiệp Du lịch, nhà hàng khách sạn chuẩn 5 sao.

Kiến thức và khả năng sau khi học ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn tại Cao đẳng Viễn Đông:

 • Sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về kinh doanh nhà hàng và khách sạn như: quản trị chất lượng du lịch, phân tích du lịch, phương pháp xây dựng khẩu phần, thực đơn, dinh dưỡng học,…
 • Ngoài ra, tại trường Cao đẳng Viễn Đông sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn như: Kế toán thương mại – dịch vụ, Tâm lý và giao tiếp kinh doanh du lịch, Kỹ thuật chế biến các món ăn Á – Âu, Kỹ thuật pha chế thức uống – Batender, Showmanship, các nghiệp vụ chuyên sâu về buồng, phòng, lễ tân, Văn hóa ẩm thực,...
 • Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo của trường từ 2 năm – 2,5 năm, các bạn sẽ lấy chứng chỉ tin học ứng dụng trình độ B và trình độ tiếng anh theo chuẩn khung B1 Châu Âu, ngoài ra còn có thêm những ngoại ngữ thứ 2 cho các bạn lựa chọn như tiếng Trung, tiếng Nhật. Bên cạnh đó, SV còn được bồi dưỡng các kỹ năng bổ trợ cho công việc.
 • Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: Chuyên viên quản lý buồng, phòng; Chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực trong các nhà hàng – khách sạn; Chuyên viên tư vấn, tổ chức và điều hành tại các cơ sở kinh doanh ăn uống; chuỗi nhà hàng, chuỗi café cao cấp; trung tâm tổ chức yến tiệc – hội nghị; Trở thành người quản trị, giám sát nhà hàng; quản trị dịch vụ ẩm thực,...
 • Trong giai đoạn đầu đi làm để hiểu rõ chuyên môn của từng nghiệp vụ các em có thể tham gia các công việc như: nhân viên phục vụ buồng, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên bếp, nhân viên pha chế, nhân viên lễ tân,...

Điểm mạnh của ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn ở Cao đẳng Viễn Đông:

 • Là ngành được trường Cam kết đảm bảo việc làm đúng ngành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp trên giấy tờ với mức lương cao và ổn định.
 • Có đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động.
 • Được học trực tiếp với giảng viên người nước ngoài trong các môn chuyên ngành.
 • Có mối quan hệ chặt chẻ với doanh nghiệp. Sinh viên được tiếp cận với công việc thực tế ngày từ năm nhất với các Nhà hàng - Khách sạn từ 4 đến 5 sao trở lên: Khách sạn Tân Sơn Nhất 5 sao; Khách sạn Đệ Nhất; Trung tâm tổ chức hội nghị yến tiệc lớn nhất TPHCM: Đông Phương Group; Vinperl Reort Phú Quốc; Khu du lịch Bình Quới - Thanh Đa; Khu du lịch Văn Thánh;..
 • Sinh viên có việc làm đúng ngành nghề được đào tạo ngay trong quá trình tham gia thực tập.
 • Hỗ trợ sinh viên việc làm bán thời gian đúng chuyên ngành học ngay từ khi mới vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu phiếu trong file đính kèm: Click tại đây )

- Bản photo công chứng học bạ THPT

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với TS đang chờ thi tốt nghiệp thì sẽ bổ sung sau khi có kết quả của kỳ thi)

- Giấy khai sinh/CMND photo và 4 hình 3x4

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)


Địa Điểm Nhận Hồ Sơ Tuyển Sinh
 • Đường Nguyễn Văn Khối (Phạm Văn Chiêu) P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ ️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

 
GỌI NGAY
0968 99 77 00
Thông tin Tuyển sinh – Chứng chỉ các chuyên ngành Y Dược, Quản lý:
* Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt
* Chứng chỉ Sơ cấp Điều dưỡng
* Chứng chỉ Chuyển đổi Điều dưỡng
* Chứng chỉ Châm cứu – bấm huyệt
* Chứng chỉ Bào chế đông dược
* Chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

* Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt
* Chứng chỉ Nha Khoa
* Chứng chỉ Quản Lý Spa
* Chứng chỉ Chăm sóc da
* Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

* Chứng chỉ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
* Chứng chỉ Chăm sóc người già
* Chứng chỉ Xe nâng
* Chứng chỉ Quản lý mầm non
* Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
* Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
- Phương pháp đào tạo: Thực hành 100% thời gian đối với các học viên, sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Đối với hệ Y sỹ Răng hàm Mặt các học viên sau khi ra trường có thể tự tin đứng ghế độc lập
- Trường tuyển sinh trên toàn quốc với mức học phí tốt nhất cho học viên.

Thông tin Đào tạo – Hệ trung cấp chính quy:
* Y học cổ truyền

* Dược sỹ
* Y sĩ đa khoa
* Điều dưỡng
* Thú y
* Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
* Văn thư lưu trữ hành chính
* Công nghệ ô tô
* Điện công nghiệp
* Xây dựng
* Công tác xã hội
* Kế toán
* Quản trị kinh doanh
* Chăm sóc sắc đẹp
Thông Tin Tuyển sinh – Hệ văn bằng 2 trung cấp:
* Dược sỹ trung cấp
* Y sỹ đa khoa
* Điều dưỡng đa khoa
* Y sỹ y học cổ truyền
* Vật lý trị liệu & PHCN
 
Trường liên kết với Trường Cao Đẳng, Đại Học tiếp nhận hồ sơ học liên thông:
- Liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Dược
- Liên thông Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng
- Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh
* Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng đến 15 tháng ) nhận văn bằng chính quy do trường cấp.
GỌI NGAY
0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT


tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập49
 • Hôm nay7,036
 • Tháng hiện tại166,366
 • Tổng lượt truy cập7,660,394
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây