Tuyển Sinh Lớp Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Chính Quy Tại Tp.HCM

Thứ ba - 25/10/2022 05:46
Tuyển Sinh Lớp Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Chính Quy Tại Tp.HCM ✅ Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Ở Đâu Tại Tp.HCM Tốt? ❤️ Điều Kiện Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Y Học Cổ Truyền 2022
Tuyển Sinh Lớp Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Chính Quy Tại Tp.HCM

TUYỂN SINH LỚP VĂN BẰNG 2
TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN CHÍNH QUY TẠI TP.HCM

Hiện nay, số lượng sinh viên theo học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền chính quy ngày càng đồng bởi vì ngành y học cổ truyền được người dân coi như một phương pháp trị bệnh ít độc hại cho cơ thể, Rất nhiều bệnh nhân thay vì chọn các phương pháp chữa trị bằng tây y mà chon chữa bằng các phương pháp đông y. Sinh viên sau khi tốt nghiệp không những có cơ hội việc làm lớn mà mức thu nhập ở mức ổn định và cao hơn nếu có tay nghề giỏi.

Nội Dung

  1. Y Sĩ Y Học Cổ Truyền có thể làm gì sau khi tốt nghiệp
  2. Đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền hiện nay
  3. Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền uy tín ở TPHCM?
  4. Thủ tục đăng ký tuyển sinh Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền chính quy

Y Sĩ Y Học Cổ Truyền có thể làm gì sau khi tốt nghiệp

Cơ hội việc làm y học cổ truyền hiện nay đang rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp đông y của bệnh nhân ngày càng tăng. Ngành y học cổ truyền ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền. Khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, làm việc tại các phòng khám tư nhân.

Nếu tốt nghiệp loại khá giỏi sẽ được ở lại các trường y khoa làm cán bộ giảng dạy. Y Sĩ Y Học Cổ Truyền là ngành có phạm vi hoạt động rộng trong ngành Y Học Cổ Truyền đảm nhiệm các công việc sau :

– Khám chữa bệnh thông thường cho bệnh nhân  kết hợp giữa Y Học Cổ Truyền và phương pháp điều trị hiện đại.

– Sử dụng các phương pháp chăm sóc của ngành Y Học Cổ Truyền để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

– Nghiên cứu ,áp dụng và phát triền các bài thuốc cổ phương vào công tác khám chữa bệnh.

– Chăm sóc , điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp vật lý trị liêu, châm cứu, bấm huyệt.

– Mở một phòng khám nhỏ khám chữa các bệnh thông thường dựa trên các bài thuốc Y Học Cổ Truyền

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền hiện nay

Ngành Y Học Cổ Truyền hiện nay có rất nhiều hệ nhưng nổi bật nhất vẫn là văn bằng 2 trung cấp Y Học Cổ Truyền chính quy tại Trường chúng tôi với thời gian đào tạo trong 1 – 2 năm, các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành Y Học Cổ Truyền từ việc bào chế thuốc, bốc thuốc, châm cứu . . .

Tại trường, các em được thực hành trực tiếp tại khoa y học cổ truyền (bệnh viện) được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế từ đó giúp các em tích lũy những kiến thức , kinh nghiệm quý giá sau khi tốt nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian làm quen với công việc.

Lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền chính quy được đào tạo tại trường sẽ là sự kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành trường luôn bổ sung các phương pháp đào tạo giúp các em có những kỹ năng, kiến thức tốt nhất để sau khi ra trường có thể phát huy hết những gì đã được học tại trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền uy tín ở TPHCM?

Trường chúng tôi là một ngôi trường chuyên ngành trong việc đào tạo cán bộ, nhân lực nguồn cho ngành Y tế, từ lâu trường đã là địa chỉ uy tín cho các bạn sinh viên muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Với việc luôn chú trọng trong công tác đào tạo, lấy con người là trung tâm để có thể cho ra trường nguồn nhân lao động chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng thì số lượng sinh viên theo học tại Trường ngày một gia tăng theo các năm.

Việc đầu tư các trang thiết bị dạy và học hiện đại, cùng chương trình đạo tạo đạt chuẩn của Bộ LĐ.TB&XH và Bộ Y tế kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề đã mang lại cho sinh viên cái nhìn chính xác, nắm bắt nhiều khía cạnh chuyên môn và mở rộng hơn nữa vốn hiểu biết của mình.

Đặc biệt khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chính quy tại Trường, học viên còn được thực hành thực tế tại các Bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền để hiểu sâu hơn về lý thuyết, kỹ năng thực hành và hơn hết chính là cái tâm với nghề này.

Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chính quy với thời gian đào tạo là 1 năm, áp dụng với mọi thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở nên không phân biệt các khối ngành đào tạo.

Khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần thứ 7 & chủ nhật phù hợp với các đối tượng đã đi làm, muốn học thêm bằng cấp nhằm thuận lợi hơn trong công việc và kiếm thêm thu nhập của bản thân.

Sau khi hoàn thành khoá học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chính quy, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp

Thủ tục đăng ký tuyển sinh Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền chính quy

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.


Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh
  • Đường 5, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
THÔNG TIN LIÊN HỆ
️ Thông tin xét tuyển của trường gửi tới cho riêng Bạn sẽ là Chính Thống và Mới nhất.
 Cam Kết Đảm Bảo 100% Giá Trị: Học Phí Thấp + Hỗ Trợ Sau Khóa Học + Tư Vấn Miễn Phí + Học Vào Cuối Tuần
❤️ Bạn đã Tiết kiệm vì: Chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn hậu Covid.
❤️ Ngay tức thì, hãy sở hữu tấm bằng chính quy trong tay để bạn có được nhiều hơnĐược khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn, thời gian làm việc ít hơn ... Bởi vì nếu không học ngay thì Bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học - Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được vẫn tốt hơn.
❤️ Giá trị dành cho bạn đây: Kết thúc khóa học, dù là học tập trung hoặc học online từ xa trực tuyến hay vừa học vừa làm thì bạn đều sẽ nhận được văn bằng chính quy và có giá trị mãi mãi trên toàn quốc.
❤️ Bật mí cho bạn: Khóa học sẽ diễn ra vào tuần tới nên hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay - Kết quả liền.
 Đơn giản hãy khám phá Vận mayĐăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 - 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

GỌI NGAY

0968 99 77 00
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KẾ HOẠCH TUYỂN SINH MỚI NHẤT

tuyen sinh bach khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHUYÊN ĐÀO TẠO
Tin xem nhiều
Tuyển sinh tiếng anh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,397
  • Tháng hiện tại46,616
  • Tổng lượt truy cập6,271,238
Khảo sát

Bạn biết đến Tuyensinhbachkhoa qua đâu?

Quảng cáo trượt trái
Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây